5 xu hướng nhà hàng đáng chú ý năm 2020

5 XU HƯỚNG NHÀ HÀNG ĐÁNG CHÚ Ý NĂM 2020

Năm 2019 đã kết thúc và năm 2020 khởi đầu với nhiều hi vọng mới. Vậy bạn đã có dự định gì cho công cuộc kinh doanh nhà hàng của mình hay chưa?

Sau đây là 5 gợi ý giúp bạn có định hướng cũng như cải thiện tình hình kinh doanh của mình.

1. Xu hướng bàn ăn xanh

– Biến đổi khí hậu luôn là một cuộc chiến, chính vì vậy các chiến lược vận hành, thay đổi tạo tác động tích cực đến môi trường sẽ gây thiện cảm hơn hơn đối với khách hàng.

– Hãy hưởng ứng xu hướng sống xanh, hạn chế sử dụng vật liệu nhựa thông qua việc thay thế bằng các loại túi giấy, cốc giấy hoặc các loại ly cốc thủy tinh. Khuyến khích khách hàng cùng tham gia bảo vệ môi trường thông qua các hoạt động ưu đãi hoặc giảm giá.

2. Công nghệ IOT – Internet vạn vật kết nối

– Vào thời đại này mọi thứ từ bếp, thiết bị nấu bếp đến thiết bị âm thanh… đều được kết nối bằng internet đang là đích đến cho mọi ngành kinh doanh.

–  Công nghệ đóng vai trò lớn trong sự phát triển ngành nhà hàng trong năm tới. Bằng việc kết nối các thiết bị nhà bếp hay các thông tin thời tiết với Internet. Các chủ nhà hàng có thể khai thác một cách hiệu quả, hỗ trợ việc quản trị, nâng cao giá trị cũng như hiệu suất làm việc.

3. Đẩy mạnh đầu tư cho nhân sự

– Tập trung đầu tư cho nhân sự là một chiến lược khôn ngoan và bền vững.

– Luân chuyển nhân sự giữa các bộ phận cũng là cách tạo cơ hội thử sức mới cho đội ngũ nhân viên. Chính sách này không chỉ duy trì được thế mạnh hiện tại của nhà hàng mà còn gia tăng thêm kinh nghiệm, kỹ năng cho từng thành viên.

4. Xác định chính xác khách hàng mục tiêu là yêu cầu cấp bách.

– Đây là một mảng yêu cầu đầu tư nhiều thời gian tâm sức nghiên cứu của các nhà hàng. Các thế hệ, nhóm đối tượng khách hàng ngày càng lớn lên, thay đổi nhanh chóng.

5. Món ăn theo mùa là vũ khí mới

– Tạo bạo hơn, các nhà hàng có thể cân nhắc cả thử nghiệm nhà hàng pop-up (mô hình nhà hàng chủ đề, thường là dựa vào các tựa phim truyện kinh điển, ví dụ như Pokemon…). Các chủ nhà hàng có thể khoanh vùng một không gian nhỏ để thực thi ý tưởng này.

5 XU HƯỚNG NHÀ HÀNG ĐÁNG CHÚ Ý NĂM 2020

#tưvấnsetupnhahang
#setupquancafe
#Tưvấnresetup
———————– 🌎🌎🌎 ————————-
Công ty Tư Vấn và Đào Tạo TOREDCO
Điện thoại: 02366 52 63 68 – Hotline: 0932 512 521
Văn phòng : 04 Mỹ An 4, Đà Nẵng
Email: toredco.dn@gmail.com

Viết một bình luận