Dự án WE Coffee & Beer – 218 Đỗ Bá, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Sau một thời gian dài ấp ủ và hoàn thiện, WE Coffee & Beer vừa ra mắt với thị trường F&B Đà Nẵng. Cũng nhân ngày đặc biệt 20/10, WE Coffee chính thức khai trương tại địa chỉ 218 Đỗ Bá, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. TOREDCO rất vinh dự được làm đơn vị tư vấn – đào tạo một số hàng mục cho WE Coffee & Beer.

WE Coffee & Beer đích thị là một quán cà phê yên bình nằm thu mình giữa con đường Đỗ Bá nhộn nhịp. Dù không gian quán nhỏ nhưng chắc chắn bạn sẽ tìm ra những góc hay ho và vô vàn những kỷ niệm. Đặc biệt là mỗi lần ghé sẽ lại khám phá ra một vài nét mới.

WE Coffee & Beer

Vốn là một quán cà phê theo phong cách Retro nên WE Coffee & Beer luôn gợi cho khách những kỉ niệm xưa cũ. Những vật dụng trang trí trong quán đều nhuốm màu thời gian tạo ra khung cảnh nên thơ và lãng mạn. Ngoài không gian, WE Coffee & Beer còn gây ấn tượng với người thưởng thức bằng những món uống hấp dẫn và có cả đồ nhấm lai rai.

WE Coffee & Beer

Các hạng mục TOREDCO đã thực hiện cho WE Coffee & Beer:

  • Chụp ảnh món.
  • Thiết kế menu.
  • Thực hiện các chiến dịch Marketing.
  • Tuyển dụng và đào tạo nhân sự.

WE Coffee & Beer đang dần trở thành điểm đến thư giãn, tách biệt với thế giới ồn ào ngoài kia để mang đến sự yên ả trong chính tâm hồn người ghé đến.

Qua nhiều công đoạn tuyển dụng, sàng lọc và đào tạo, TOREDCO đã mang đến những ứng viên sáng giá đến cho WE Coffee. Vốn có am hiểu trong ngành F&B cùng những kĩ năng xử lý tình huống, ứng xử với khách hàng,… TOREDCO đã training thành công cho không ít các ứng viên ở các quán cà phê lớn nhỏ tại Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận.

WE Coffee & Beer

WE Coffee & Beer

WE Coffee & Beer đã có một ngày khai trương thuận lợi và nhận được nhiều sự yêu mến của khách hàng gần xa. TOREDCO rất lấy làm vinh hạnh khi được đồng hành cùng WE Coffee & Beer trong suốt thời gian ấp ủ cho đến khi thành hình.

Dưới đây là một số hình ảnh của WE Coffee & Beer:

WE Coffee & Beer

WE Coffee & Beer

WE Coffee & Beer

WE Coffee & Beer

WE Coffee & Beer

Viết một bình luận