Tư Vấn Setup Nhà Hàng – Quán Cafe

Trong lĩnh vực Dịch vụ, TOREDCO là đơn vị tư vấn setup trọn gói và cung cấp các dịch vụ liên quan đến nhà hàng – quán cafe đầu tiên tại Đà Nẵng. Đến với dịch vụ tư vấn setup nhà hàng, quán cafe của chúng tôi, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về dự án của bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ vấn đề, giúp bạn định hình được theo chiều hướng đúng. Và quan trọng hơn, chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và nguồn nhân lực nhất có thể.

Các hạng mục tư vấn setup trọn gói bao gồm

1. Tư vấn giấy tờ kinh doanh

Tư vấn giấy tờ kinh doanh

Đến với TOREDCO, bạn sẽ được tư vấn giấy phép, tư vấn quy trình làm thủ tục, hồ sơ và các giấy tờ cần thiết khi kinh doanh.

2. Tư vấn chiến lược kinh doanh

Tư vấn chiến lược kinh doanh

Công ty Tư Vấn Và Đào Tạo TOREDCO chuyên tư vấn – setup nhà hàng – quán cafe, sẽ giúp bạn nghiên cứu thị trường nhà hàng trong khu vực. Lập bản nghiên cứu các hình thức kinh doanh, giá cả, chất lượng phục vụ và đánh giá để thấy viễn cảnh mục tiêu kinh doanh với một mức phí phù hợp nhất tùy thuộc vào yêu cầu thẩm mỹ và kinh phí hoạch định của riêng bạn.

TOREDCO định hướng quy mô kinh doanh, mục tiêu và phong cách phục vụ quý khách hàng sẽ hướng đến trong tương lai nhằm đem đến một dịch vụ tốt nhất làm hài lòng du khách trong và ngoài nước, từ đó nâng cao lượng khách cho khối nhà hàng – quán cafe.

Tổ chức hoạt động kinh doanh nhà hàng dựa trên số vốn đầu tư ban đầu, xác định được nguồn khách hàng mục tiêu để đồng hành cùng doanh nghiệp trên con đường khởi dựng thương hiệu và định hướng tương lai.

3. Tư vấn thiết kế thi công – thi công công trình

Tư vấn thiết kế thi công – công trình

Trong phần này, đội ngũ tư vấn của TOREDCO sẽ tiến hành bàn bạc với chủ doanh nghiệp về ý tưởng, phong cách chủ đạo của công ty, doanh nghiệp hướng đến từ đó đưa ra những bản thiết kế phù hợp và bắt tay vào khâu lắp đặt – xây dựng công trình, thi công hoàn thiện và đưa nhà hàng bước đầu hoạt động. Các bản báo cáo chi phí và doanh thu liên tục được cập nhật với một mức phí phù hợp nhất với nhu cầu của Doanh nghiệp

  • Lên ý tưởng, phác thảo & xây dựng bản vẽ kỹ thuật.
  • Lựa chọn nhà thầu & thi công Nhà hàng – Khách sạn.
  • Lên ý tưởng trang trí đẹp mắt, độc đáo, mang dấu ấn phong cách riêng của từng Doanh nghiệp.

4. Tuyển dụng và đào tạo nhân sự

Tuyển dụng và đào tạo nhân sự chuyên nghiệp

Hứa hẹn đem đến nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp và khách hàng, từ đó đưa Doanh nghiệp ngày một vươn xa và thu về giá trị lợi nhuận cao. Hợp tác đôi bên cùng có lợi là phương châm mà TOREDCO luôn muốn đồng hành với mọi Công ty và Doanh nghiệp trong tương lai.

5. Tư vấn setup menu – đào tạo món ăn

Tư vấn setup menu – đào tạo món ăn

TOREDCO sẽ tư vấn menu hợp với mô hình kinh doanh, tính định lượng, tính chi phí và giá bán. Hỗ trợ chụp hình ảnh món ăn và thiết kế menu đẹp lạ để thu hút khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có dịch vụ đào tạo tất cả các món trong menu.

6. Tư vấn cung cấp trang thiết bị

Tư vấn cung cấp trang thiết bị

Để giải quyết nỗi lo lắng cho các chủ đầu tư khi mở quán nhưng chưa biết chuẩn bị những gì cần thiết? TOREDCO sẽ tư vấn cho nhà hàng, quán cà phê các thiết bị, các công cụ, nguyên vật liệu trong quầy pha chế và bếp.

Cũng như cung cấp trang thiết bị, phần mềm và đào tạo quản lý kho, kiểm soát hàng hoá, tính chi phí lãi lỗ và lợi nhuận.

Đồng thời, cung cấp đồng phục cho nhân viên mang phong cách riêng của quán.

7. Tư vấn chiến lược truyền thông – Marketing

Tư vấn chiến lược truyền thông – Marketing cho doanh nghiệp

Nhiều Doanh nghiệp hiện nay muốn phát triển hình ảnh của mình thông qua các kênh truyền thông. Nhưng vẫn chưa có hướng đi đúng đắn và gặp nhiều trở ngại. Vì vậy công ty chúng tôi sẽ góp phần giúp các Doanh nghiệp xây dựng chiến lược Marketing. Nhằm tạo thương hiệu nhà hàng trước cả khi nhà hàng bắt đầu đi vào hoạt động.

Đội ngũ Marketing trong công ty sẽ giúp bạn lập bản kế hoạch truyền thông theo từng thời kỳ cụ thể, theo kế hoạch ngắn hạn và dài hạn. Chiến lược marketing phải đảm bảo:

  • Việc định vị thương hiệu.
  • Cấu trúc thương hiệu.
  • Thu hút khách hàng.
  • Duy trì hình ảnh ấn tượng thông qua chất lượng phục vụ, chất lượng món ăn, giá cả cạnh tranh,…

8. Vận hành và bàn giao

Vận hành và bàn giao

Trong thời gian đầu hoạt động, đội ngũ TOREDCO sẽ hỗ trợ trong khâu điều hành nhà hàng. Chúng tôi sẽ quản lí chặt chẽ mọi hoạt động, và báo cáo lại cho chủ nhà hàng. Báo cáo cụ thể tình hình kinh doanh nhà hàng và nguồn lực ưu tú trong lĩnh vực Quản lí – điều hành.

Kết quả cuối cùng là thước đo hiệu quả của mỗi dự án đầu tư. Do đó, chúng tôi đặt mục tiêu hiệu quả kinh doanh lên mục tiêu hàng đầu.

Cam kết

Hiện nay công ty chúng tôi đang ngày càng không ngừng phát triển và phát huy hơn nữa. Đặc biệt là những mục tiêu trong tương lai nhằm đem đến giá trị cốt lõi cho Doanh nghiệp. Song hành – phát triển – vươn xa là mục tiêu mà TOREDCO sẽ thực hiện trong hôm nay và tương lai mai sau. Hãy liên hệ với TOREDCO để được hỗ trợ và tư vấn trọn gói nhé!

CÔNG TY TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO TOREDCO:

Địa chỉ: 04 Mỹ An 4, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Phone: 02366.52.63.68

Hotline: 0932.512.521

Email: toredco.dn.@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/dichvutuvansetupnhahangquancafe

Viết một bình luận