Tư Vấn Setup Nhà Hàng – Khách Sạn

Nếu bạn là một người có đam mê trong lĩnh vực kinh doanh. Bạn đã suy nghĩ, tìm tòi rất nhiều phương pháp để có thể tìm ra một ý tưởng tốt trong kinh doanh, thế nhưng bạn vẫn không thể tìm ra được hướng đi nào cho setup nhà hàng, khách sạn rằng bạn cho là hợp lí.

Chúng tôi cũng hiểu rằng bạn đang thắc mắc điều gì, điều gì đang làm cho bạn phải vắt óc suy nghĩ, chúng tôi biết bạn đang mâu thuẫn về nhiều vấn đề, những chiều hướng trái chiều nhau… qua nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn – setup Doanh nghiệp đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh tại nhà hàng, khách sạn, chúng tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm về sự phát triển lâu dài và đồng thời có cái nhìn chuyên sâu về nền kinh tế lúc bấy giờ.

Đến với dịch vụ tư vấn – setup nhà hàng, khách sạn của chúng tôi, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về dự định của bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ vấn đề, giúp bạn định hình được theo chiều hướng đúng, và quan trọng hơn chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và nguồn nhân lực nhất có thể.

Với điểm mạnh là cung ứng nhân sự chuyên nghiệp cùng với dịch vụ setup nhà hàng, khách sạn, quầy bar và hiểu rõ thị trường tiệc cưới, lưu trú. Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ chất lượng và có trách nhiệm, và trên hết đó là tâm huyết trong công việc và nghề nghiệp của mình.

Kết quả cuối cùng là thước đo hiệu quả của mỗi dự án đầu tư. Do đó, chúng tôi đặt mục tiêu hiệu quả kinh doanh lên mục tiêu hàng đầu.

Công ty Tư Vấn Và Đào Tạo TOREDCO chuyên tư vấn – setup nhà hàng, khách sạn, sẽ giúp bạn nghiên cứu thị trường nhà hàng trong khu vực, lập bản nghiên cứu các hình thức kinh doanh, giá cả, chất lượng phục vụ và đánh giá để thấy viễn cảnh mục tiêu kinh doanh với một mức phí phù hợp nhất tùy thuộc vào yêu cầu thẩm mỹ và kinh phí hoạch định của riêng bạn.

Định hướng chiến lược kinh doanh nhà hàng – khách sạn
TOREDCO định hướng quy mô kinh doanh, mục tiêu và phong cách phục vụ quý khách hàng sẽ hướng đến trong tương lai nhằm đem đến một dịch vụ tốt nhất làm hài lòng du khách trong và ngoài nước, từ đó nâng cao lượng khách cho khối nhà hàng – khách sạn.

Tổ chức hoạt động kinh doanh nhà hàng dựa trên số vốn đầu tư ban đầu, xác định được nguồn khách hàng mục tiêu để đồng hành cùng doanh nghiệp trên con đường khởi dựng thương hiệu và định hướng tương lai.


Tư vấn thiết kế – thi công công trình
Trong phần này, đội ngũ tư vấn của TOREDCO sẽ tiến hành bàn bạc với chủ doanh nghiệp về ý tưởng, phong cách chủ đạo của Công ty, Doanh nghiệp hướng đến từ đó đưa ra những bản thiết kế phù hợp và bắt tay vào khâu lắp đặt – xây dựng công trình, thi công hoàn thiện và đưa nhà hàng bước đầu hoạt động. Các bản báo cáo chi phí và doanh thu liên tục được cập nhật với một mức phí phù hợp nhất với nhu cầu của Doanh nghiệp

– Lên ý tưởng, phác thảo & xây dựng bản vẽ kỹ thuật.
– Lựa chọn nhà thầu & thi công Nhà hàng – Khách sạn
– Lên ý tưởng trang trí đẹp mắt, độc đáo, mang dấu ấn phong cách riêng của từng Doanh nghiệp.

Cung ứng nhân sự chuyên nghiệp – giải quyết vấn đề cốt lõi của mỗi doanh nghiệp
Doanh nghiệp trong khâu tư vấn – set up xong xuôi chắc hẳn cũng sẽ gặp phải bài toán khó trong việc tuyển dụng nhân sự, công ty chúng tôi từ lâu đã là một đơn vị vững mạnh trong lĩnh vực cung ứng nhân sự, đặc biệt trong mảng dịch vụ – du lịch. Chính vì thế TOREDCO ngoài tư vấn – set up cho Doanh nghiệp ra còn hỗ trợ tìm nguồn nhân sự chất lượng cao khi doanh nghiệp cần, bổ sung vào các vị trí như quản lý, đầu bếp, lễ tân, phục vụ, buồng phòng, bảo vệ…vv
Hứa hẹn đem đến nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp và khách hàng, từ đó đưa Doanh nghiệp ngày một vươn xa và thu về giá trị lợi nhuận cao. Hợp  tác đôi bên cùng có lợi là phương châm mà TOREDCO luôn muốn đồng hành với mọi Công ty và Doanh nghiệp trong tương lai.

 

Tổ chức chiến dịch truyền thông, marketing, bán hàng online hiệu quả
Nhiều Doanh nghiệp hiện nay muốn phát triển hình ảnh của mình thông qua các kênh truyền thông nhưng vẫn chưa có hướng đi đúng đắn và gặp nhiều trở ngại. Hiểu được lẽ đó công ty chúng tôi sẽ góp phần giúp các Doanh nghiệp và cá nhân xây dựng chiến lược marketing, nhằm tạo thương hiệu nhà hàng trước cả khi nhà hàng bắt đầu đi vào hoạt động.

Đội ngũ Marketing trong công ty sẽ giúp bạn lập bản kế hoạch truyền thông theo từng thời kỳ cụ thể, theo kế hoạch ngắn hạn và dài hạn. Chiến lược marketing phải đảm bảo việc định vị thương hiệu, cấu trúc thương hiệu, thu hút khách hàng, duy trì hình ảnh ấn tượng thông qua chất lượng phục vụ, chất lượng món ăn, giá cả cạnh tranh…


Quản lý hoạt động nhà hàng
Trong thời gian đầu hoạt động đội ngũ Tư vấn – setup sẽ hỗ trợ trong khâu  điều hành nhà hàng, quản lí chặt chẽ mọi hoạt động, và báo cáo lại cho chủ nhà hàng nắm được cụ thể tình hình kinh doanh nhà hàng với các nguồn nhân lực ưu tú trong lĩnh vực Quản lí – điều hành.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nguồn nhân sự dồi dào trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn nhằm đem đến đội ngũ nhân viên về Bếp, lễ tân, phục vụ, buồng phòng, PG… từ đó sẽ đảm bảo tiến độ vận hành và giải quyết các vấn đề phát sinh không mong muốn trong suốt quá trình này.

Hiện nay công ty chúng tôi đang ngày càng không ngừng phát triển và phát huy hơn nữa những mục tiêu phấn đấu trong tương lai nhằm đem đến giá trị lợi ích cốt lõi cho Doanh nghiệp, song hành cùng nhau phát triển vươn xa là một trong những mục tiêu mà TOREDCO sẽ cùng các đối tác thực hiện trong hôm nay và tương lai mai sau.

Viết một bình luận