Khi đáp ứng được các tiêu chí theo quy định của pháp luật, các doanh nghiệp thực hiện hoạt động kinh doanh của mình trước hết bằng việc đăng ký ngành nghề kinh doanh mà pháp luật không cấm. Tuy nhiên, trong hệ thống ngành nghề kinh doanh được pháp luật quy định có những ngành nghề kinh doanh có điều kiện kinh mà bắt buộc đối với doanh nghiệp phải đáp ứng nếu muốn kinh doanh ngành nghề đó. Để hợp pháp hóa ngành nghề kinh doanh có điều kiện đó, cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp giấy phép chứng nhận doanh nghiệp đã đáp ứng đủ điều kiện được quy định theo pháp luật để kinh doanh ngành nghề hay đó chính là bản chất của giấy phép con.

Thông qua đó, tầm quan trọng của Giấy phép con đối với doanh nghiệp chính là sự đảm bảo về mặt pháp lý –  đảm bảo điều kiện hoạt động kinh doanh, sự cho phép doanh nghiệp kinh doanh ngành nghề có điều kiện đó của Cơ quan quản lý Nhà nước.

CÁC LOẠI GIẤY PHÉP CON
– Xin giấy chứng nhận đủ điều kiện ANTT

– Giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm
– Giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm
– Giấy phép hoạt động trung tâm ngoại ngữ ( tin học )
– Xin giấy phép sản xuất thuốc thú y
– Xin giấy phép thành lập trường mầm non
– Giấy phép công bố lưu hành sản phẩm
– Xin giấy chứng nhận đủ điều kiện phòng khám
– Xin giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm
– Giấy phép quảng cáo.
– Giấy phép dạy nghề cơ sở
– Giấy phép bán lẻ rượu
– Giấy phép hoạt động dịch vụ xuất khẩu lao động

Việc đăng ký giấy phép con, cũng như chuẩn bị thủ tục để được cấp phép là rất phức tạp, không phải là dễ dàng đối với bất kỳ Doanh nghiệp nào, tùy thuộc vào từng ngành nghề cụ thể, thì việc đảm bảo đủ điều kiện cấp giấy phép con sẽ khác nhau.

 

Để giúp Doanh nghiệp khỏi phải lăn tăn với những thủ tục phức tạp này. Công ty Tư Vấn & Đào Tạo TOREDCO cung cấp dịch vụ tư vấn- thành lập giấy phép con, với sự am hiểu pháp luật cùng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật và cung cấp dịch vụ pháp lý uy tín và chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ giúp  Doanh nghiệp của bạn đăng ký được giấy phép trong thời gian tối ưu với chi phí hợp lý nhất.

————————————————————————————————–

Công ty Tư Vấn và Đào Tạo TOREDCO
Điện thoại: 02366 52 63 68 – Hotline: 0932 512 521
Văn phòng : 04 Mỹ An 4, Đà Nẵng
Website: 
www.toredco.com.vn
Email: toredco.dn@gmail.com