Tin tuyển dụng Bếp Trưởng nhà hàng ngày 8/11/2019

Tin tuyển dụng Bếp Trưởng nhà hàng ngày 8/11/2019

Đà Nẵng – đường dưới 7,5m không làm nhà hàng

Nhà hàng chuyên đồ rừng và hải sản cần tuyển:

BẾP TRƯỞNG NHÀ HÀNG

Mô tả công việc

– Xây dựng thực đơn phù hợp với yêu cầu của thị trường và mô hình hoạt động của Nhà hàng.
– Có kế hoạch đào tại tay nghề cho nhân viên Bếp.
– Đảm bao tiêu hao nguyên liệu ở mức thấp nhất, đạt hiệu quả theo tiêu chuẩn công ty quy định.
– Đề xuất các sản phẩm mới
– Thiết lập công thức nấu ăn chính thức cho tất cả các món ăn và đảm bảo được tuân thủ nghiêm ngặt.
– Đảm bảo số lượng, chất lượng và cách trang trí cho sản phẩm.
– Bảo đảm thực hiện Luật an toàn vệ sinh thực phẩm và công tác môi trường tại bộ phận Bếp
– Giám sát mọi hoạt động trong ca của nhân viên Bếp.
– Giám sát hoạt động nhập, xuất hàng hóa và tình hình sử dụng hàng hóa trong ngày về: số lượng, chất lượng, chủng loại…
– Áp dụng và kiểm tra công tác môi trường tại bộ phận
– Theo dõi công tác kiểm hàng cuối tháng
– Kiểm tra kho và tủ lạnh hàng ngày.
– Giảm chi phí giá thành, thúc đẩy nhân viên làm việc với năng suất cao
– Định hướng nhu cầu thị trường đưa ra sản phẩm phù hợp.

Yêu cầu công việc

– Có bằng nấu ăn chuyên nghiệp hoặc tốt nghiệp các khóa đào tạo về Bếp.
– Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm bếp trong đó có 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
– Có kinh nghiệm làm việc ở các nhà hàng lớn.
– Sức khỏe tốt.
– Có kinh nghiệm set up Bếp.

Mức lương: 15.000.000đ – 20.000.000đ

Địa điểm làm việc: Nhà hàng gần cầu Trần Thị Lý – Đà Nẵng

Ứng tuyển tại đây

Xem thêm tin tuyển dụng

———————————————————————
NỘP HỒ SƠ TẠI:
Email: toredco.dn@gmail.com (Ghi rõ vị trí ứng tuyển)
HOẶC NỘP HỒ SƠ TRỰC TIẾP TẠI:
Công ty tư vấn và đào tạo TOREDCO
Hotline: 0932.512.521 | Điện thoại: 02366 52 63 68
ĐC: 04 Mỹ An 4 – Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng

Viết một bình luận