Lập kế hoạch nhân sự “Chiến lược giúp quán phát triển ổn định”

Đội ngũ nhân sự là yếu tố không thể thiếu góp phần giúp quán vận hành ổn định và suôn ...
Xem Chi Tiết

Những chiêu Marketing hút khách dịp khai trương cho quán cà phê

Kinh doanh trong ngành hàng F&B hiện nay đang là một trong những xu thế hàng đầu hiện nay, trong ...
Xem Chi Tiết

Cách hạn chế nhân viên nghỉ ngang áp dụng cho quán cà phê – nhà hàng

Trong ngành hàng dịch vụ F&B, khó mà tránh khỏi những vấn đề xoay quanh nhân sự, một trong những ...
Xem Chi Tiết

Xử lý phản hồi tiêu cực từ trải nghiệm khách hàng

Với bất kỳ thương hiệu nào, dù nỗ lực làm tốt đến đâu thì việc khách hàng có những trải ...
Xem Chi Tiết

Hàng trăm quán cà phê được khai trương mỗi ngày-Thị trường F&B khả quan

Theo báo cáo, số lượng quán cà phê được mở mới tháng 4/2022 số lượng mở mới quán cà phê ...
Xem Chi Tiết

Học hỏi cách Wingstop duy trì giá khi đối mặt bão

Trong thời đại ngày nay, trước khi doanh nghiệp của bạn xuất hiện trên thị trường thì đã có hàng ...
Xem Chi Tiết

Barista nên xử lý như thế nào trong tình huống khách hàng khó chịu?

Cho dù bạn đã có bao nhiêu kinh nghiệm làm việc sau quầy hay cố gắng làm tốt nhất có ...
Xem Chi Tiết

Các chủ quán có nên tiếp thị đa kênh “Omni-channel”

Để tiếp thị và truyền thông dịch vụ – sản phẩm của quán, các chủ quán có vô vàn những ...
Xem Chi Tiết