Thiết Kế Menu Cho Nhà Hàng – Café

Thiết kế menu là chìa khoá vàng cho thành công của nhà hàng, quán cà phê. Một thiết kế menu đẹp sẽ để lại ấn tượng cho khách hàng và đẩy mạnh thương hiệu. Đến với dịch vụ tư vấn thiết kế menu của TOREDCO, bạn sẽ có được:

Tư vấn menu hợp với mô hình kinh doanh

TOREDCO sẽ tư vấn menu hợp với mô hình kinhdoanh. Chúng tôi sẽ tư vấn những món ăn phù hợp với đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến. Đặc biệt là tư vấn những món điểm mạnh, mang lại nét riêng cho nhà hàng hay quán cà phê của bạn.

Định lượng, tính chi phí

Bên cạnh đó, TOREDCO sẽ giúp bạn tính định lượng, tính chi phí và giá bán. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tính lãi và tìm ra hướng đi đúng nhất.

Thiết lập menu hấp dẫn và phù hợp

Thiết kế menu

Menu là đại diện chính cho nhà hàng hay quán cà phê của bạn. Nó quan trọng vì mỗi khi khách hàng đến thì nhân viên nhất định phải trình lên cho khách hàng xem. Để thực hiện được điều đó thì thiết kế phải làm sao để khiến thực khách thích thú với nó. Và để họ muốn quay lại với bạn, thậm chí là giới thiệu cho bạn bè người thân của họ cùng đến.

TOREDCO sẽ giúp bạn có những thiết kế đẹp và phù hợp với phong cách của nhà hàng, quán cà phê của bạn.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ chụp ảnh các món ăn hấp dẫn, bắt mắt. Menu với hình ảnh món thật và thiết kế độc đáo sẽ thu hút khách hàng hơn.

Link tham khảo menu: https://youtu.be/kq6Uy_oV7O4
TOREDCO – NỀN TẢNG VỮNG CHẮC CHO BẠN
—————————–
CÔNG TY TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO TOREDCO
Địa chỉ: 04 Mỹ An 4, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Phone: 02366 52 63 68
Hotline: 0932 512 521
Email: toredco.dn@gmail.com

4 bình luận về “Thiết Kế Menu Cho Nhà Hàng – Café”

Viết một bình luận