IMG_1895

Sự phát triển vượt bậc của ngành Du lịch Việt Nam, kéo theo các nhà hàng – khách sạn mọc lên ngày càng nhiều. Điều này dẫn đến việc tuyển dụng các đầu bếp ngày càng cần thiết và cấp bách.

Nghề Nấu ăn – Đầu bếp cũng trở thành nghề chuyên nghiệp theo xu hướng được đông đảo các bạn trẻ lựa chọn hiện nay.

Kinh tế phát triển, nhu cầu du lịch hưởng thụ ngày một tăng lên. Nhu cầu ăn uống là điều cần thiết của mỗi con người. Và giờ đây, món ăn không chỉ cần ngon miệng mà còn cần “ngon mắt”.

Từ nhu cầu đó, 1 đầu bếp luôn đi liền với trang trí món ăn hấp dẫn, mới lạ.

Món ăn ngon và trang trí đẹp luôn là tiêu chí hàng đầu để đánh giá năng lực của các đầu bếp chuyên nghiệp.

Cắt tỉa hoa quả trang trí món ăn đã trở thành kỹ năng không thể thiếu khi bạn muốn bước lên vị trí cao hơn trong gian bếp như Bếp trưởng, Bếp trưởng Điều hành…

Nắm bắt được điều kiện cần thiết của Ngành dịch vụ này, Toredco đã liên tục khai giảng các khóa học cắt tỉa ngắn hạn cho các Đầu bếp đã, đang và sắp vào nghề Đầu bếp.

Khóa học giúp các bạn có được kỹ năng được coi là quan trọng và để bạn tự tin bước vào sự nghiệp của mình.

Chương trình đào tạo

Buổi học Trình độ cơ bản Trình độ nâng cao
1 Tỉa hoa từ carot Hoa ghép phối màu
2 Tỉa bươm bướm, chuồn chuồn Tỉa chim khối
3 Tỉa con tôm, cá heo Tỉa dê
4 Tỉa thiên nga Tỉa gà
5 Tỉa hoa từ đu đủ Tỉa ngựa
6 Tỉa hoa từ củ cải Tỉa đai bàng
7 Tỉa chim sẻ Ôn tập 1
8 Tỉa chim khối Tỉa rồng 1 (Đầu rồng)
9 Tỉa cò (hoặc công trang trí dĩa) Tỉa rồng 2 (mình rồng)
10 Tỉa cá chép Tỉa phượng hoàng
11 Tỉa thố hoa từ bí đỏ Tỉa dưa hoa văn Thái
12 Ôn tập Ôn tập

———————————————————–
Trung tâm Đào Tạo Kỹ Năng Nghề Toredco
Điện thoại: 02363 789 848 – Hotline: 0932 512 521 
Văn phòng Cơ sở 1: 112 Nguyễn Tư Giản, Đà Nẵng
Văn phòng Cơ sở 2: 04 Mỹ An 4, Đà Nẵng
Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamdaotaokynangnghetoredco/
Email: toredco.dn@gmail.com

LEAVE A COMMENT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *