Rượu Dừa Đại Việt là một trong những đặc sản của quê hương Bến Tre, nhận được nhiều sự tin tưởng và tín nhiệm từ người thưởng thức, chính vì thế mà lại rượu này ngày càng phát triển mạnh và mở rộng thị trường trên nhiều tỉnh thành. Đặc biệt được du khách tại các nhà hàng- khách sạn vô cùng thích thú.

Trong hình ảnh có thể có: đám mây và bầu trời

Rượu dừa Đại Việt vừa mới cho ra mắt sản phẩm dành cho nhà hàng, mẫu mã không quá cầu kỳ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng rượu bên trong tuyệt hảo. Không phải như những loại rượu dừa giá rẻ trên thị trường, Sản phẩm được thực hiện 100% thủ công với quy trình vô cùng công phu. Bắt đầu từ việc sử dụng rượu nếp nổi tiếng ở vùng đất Phú Lễ với loại hồ men được làm từ 38 vị thuốc, trong đó có 34 vị thuốc bắc và 4 vị thuốc nam. Trái dừa được sử dụng là loại dừa dày cơm, sinh trưởng tự nhiên ở vùng đất Bến Tre, mang rất nhiều giá trị dinh dưỡng. Sau khi trải qua quá trình chiết rót nghiêm ngặt, những trái rượu dừa Đại Việt sẽ trải qua trình ủ 10 ngày để những tinh túy từ cơm dừa hòa quyện cùng rượu tạo ra một sản phẩm Rượu dừa Đại Việt Thượng Hạng.

Không có mô tả ảnh.

Đặc biệt với du khách Hàn Quốc và Châu Âu, đây được xem như là những thức uống thơm ngon, cuốn hút đầu lưỡi ngay từ những giọt đầu tiên. Thật không ngoa khi nói rằng đây là một đặc sản vừa thơm ngon lại mang tính giá trị thẩm mỹ cao, thích hợp làm quà tặng người thân hay trưng bày trong tủ kính cũng rất đẹp mắt.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

RƯỢU DỪA COCOVILA ĐÀ NẴNG
 04 Mỹ An 4, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Hot line: 0932 512 521
Liên hệ: 02366 52 63 68
Email: toredco.dn@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/nppruouduadanang/
Website: https://toredco.com.vn/