Question Coffee & Bakery – 65 Hải Phòng, Đà Nẵng

Question Coffee & Bakery được bắt từ vào thực hiện từ đầu tháng 3 đến ngày 3/4 chính thức khai trương tại 65 Hải Phòng, Đà Nẵng. TOREDCO rất vinh dự được là đơn vị tư vấn –  setup trọn gói cho quán từ lúc có mặt bằng đến khai trương.

Question Coffee & Bakery

Question Coffee lấy tông màu cam làm chủ đạo, sáng rực cả góc đường Hải Phòng – Ngô Quyền. Không gian quán được thiết kế đơn giản, tinh tế với các phong cách bàn ghế khác nhau phục vụ cho các mục đích học tập làm việc, thư giản hay cần tìm một góc để chill giữa lòng thành phố.

TOREDCO cũng là đơn vị tuyển dụng – đào tạo nhân sự cho Question Coffee, kết quả đã có 3 buổi tuyển dụng và training nhân viên đến khi quán hoạt động. Hiểu được sự quan trọng của yếu tố nhân sự, chúng tôi luôn sàng lọc kỹ càng từ nhiều yếu tố, training qua nhiều công đoạn: kiến thức chuyên môn, am hiểu về quán, kỹ năng xử lý tình huống, ứng xử với khách hàng… Từ đó để quán có được đội ngũ nhân sự chất lượng, làm việc bằng cả nhiệt huyết. 

Phỏng vấn nhân sự

Training nhân sự

Menu của Question Coffee & Bakery được TOREDCO thiết kế với phong cách đơn giản, hiện đại. Các hình ảnh món trong menu được chính tay TOREDCO chụp ảnh và chỉnh sửa hậu kỳ. Ngoài ra, các ảnh món còn được sử dụng phục vụ cho Marketing và các mục đích khác.

Món nước uống tại Question Coffee

Question Coffee & Bakery là dự án đầu tiên đã hoạt động thành công trong tháng 4/2021. Những nỗ lực của TOREDCO đã được đáp lại qua ngày khai trương thuận lợi. Sự hài lòng của chủ đầu tư là niềm vui dự của chúng tôi. 

Viết một bình luận