Phỏng vấn tuyển dụng nhân sự cho Cửa Ngõ Cafe 2 – Đà Nẵng

Mới đây, TOREDCO vừa tổ chức buổi phỏng vấn nhân sự cho Cửa Ngõ Cafe 2, tọa lạc tại đường Nguyễn Thị Minh Khai, Đà Nẵng. Buổi phỏng vấn trở nên nhộn nhip với sự tham gia đông đủ của các bạn ứng viên.

Trước tiên cám ơn tất cả các ứng viên đã tham gia buổi phỏng vấn để ứng tuyển vào Cửa Ngõ Cafe 2. TOREDCO đang trong quá trình sàng lọc và chọn hồ sơ, chúng tôi sẽ thông báo đến các ứng viên trong thời gian sớm nhất có thể.

Cửa Ngõ Cafe 2 là chi nhánh mới của Cửa Ngõ Cafe 1 với không gian vô cùng rộng lớn. Do với quy mô lớn gấp nhiều lần cơ sở cũ nên Cửa Ngõ Cafe 2 cần một nguồn nhân lực đông hơn để quán có thể vận hành hiệu quả. Trong thời gian qua, TOREDCO ráo riết tuyển dụng chiêu mộ nhân tài về với Cửa Ngõ Cafe 2. Sau khi tiến hành tuyển dụng, TOREDCO đã tổ chức buổi phỏng vấn, tạo cơ hội gặp gỡ, tìm hiểu các ứng viên và sàng lọc hồ sơ một lần nữa để chọn ra những ứng viên sáng giá.

 

Cửa Ngõ Cafe 2 dự kiến sẽ được khai trương vào giữa tháng 4 này. Cùng TOREDCO chờ đón sự xuất hiện của Cửa Ngõ Cafe 2 trong thời gian tới nhé!

TOREDO – Đơn vị setup trọn gói nhà hàng – quán cà phê hàng đầu tại Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận miền Trung.

CÔNG TY TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO TOREDCO:

Địa chỉ: 04 Mỹ An 4, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Phone: 02366.52.63.68

Hotline: 0932.512.521

Email: toredco.dn.@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/dichvutuvansetupnhahangquancafe

Viết một bình luận