Nhà hàng The Chill Zone – Đà Nẵng

Nằm giữa lòng thành phố biển xinh đẹp – thành phố được mệnh danh là ” Thành phố đáng sống”; không khó để người dân và du khách có thể tìm được địa điểm vui chơi và ăn uống hấp dẫn! Với những nhà hàng “mọc lên như nấm” phục vụ nhiều phong cách khác nhau như nhà hàng Trung Hoa, Thái, Hồng Kông, Nhật Bản… hay các nhà hàng chuyên cơm niêu, hải sản hay các quán nhậu bình dân. Tuy nhiên, để tìm được một nơi cho giới trẻ vừa vui chơi ăn uống, lại vừa phiêu theo nhạc, phong cách đậm chất ARMY thì có lẽ The Chill Zone là cái tên được nhắc đến đầu tiên và để lại ấn tượng đẹp mạnh mẽ cho những ai đã từng đặt chân đến!

 

TOREDCO vui mừng khi là đơn vị tư vấn – set up trọn gói cho nhà hàng, hoàn thiện và vận hành bàn giao; bao gồm nhiều hạng mục khác nhau:

  • Tư vấn thủ tục giấy phép
  • Tư vấn thiết kế thi công
  • Tuyển dụng và đào tạo nhân sự
  • Tư vấn giải pháp và cung ứng phần mềm quản lý

Dưới đây là một số hình ảnh của nhà hàng:

Không gian nhà hàng đậm chất phong cách ARMY mới lạ

Món ăn hấp dẫn và chất lượng dưới bàn tay đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản

Khách hàng luôn chọn The Chill Zone làm nơi nhâm nhi cùng gia đình và bạn bè mỗi tối…

TOREDCO chân thành cảm ơn các chủ đầu tư trẻ tuổi đã chọn đồng hành cùng chúng tôi để đem lại cho khách hàng nơi không chỉ ăn uống mà còn nhiều trải nghiệm hấp dẫn và thú vị giúp giải tỏa mọi lo toan bộn bề của cuộc sống! Niềm tin của đối tác chính là nguồn động lực to lớn cho TOREDCO ngày càng phấn đấu hơn nữa trong sứ mệnh của mình!

#toredco

#Tuvansetup

#TheChillZone

Viết một bình luận