Nhà hàng The Chill Zone Đà Nẵng cần tuyển bếp trưởng

Nhà hàng theo phong cách giới trẻ “The Chill Zone” Đà Nẵng cần tuyển:

BẾP TRƯỞNG NHÀ HÀNG SẮP KHAI TRƯƠNG

Nhà hàng The Chill Zone Đà Nẵng cần tuyển bếp trưởng

Mô tả công việc bếp trưởng nhà hàng

– Điều hành và kiểm soát công việc bộ phận bếp

– Lên thực đơn, đề ra quy cách chế biến và chất lượng món ăn

– Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu trong bếp.

– Quản lý nhân sự bộ phận bếp

– Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm

– Quản lý công cụ, dụng cụ, tài sản bộ phận bếp

– Các công việc liên quan khác theo yêu cầu của chủ nhà hàng

Nhà hàng The Chill Zone Đà Nẵng cần tuyển bếp trưởng

Lương + thưởng + chế độ bếp trưởng 

– Lương: 15 – 20 triệu, hoặc có thể thương lượng theo năng lực.

– Chế độ: được hưởng đầy đủ chế độ làm việc, nghỉ phép, thưởng lễ, tết…

Yêu cầu vị trí bếp trưởng

– Ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm bếp trưởng/bếp phó tại nhà hàng Việt

– Vị chuẩn, món ăn đậm vị kiểu người miền Trung

– Khả năng lãnh đạo, quản lý và đào tạo nhân viên.

– Vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thông tin tuyển dụng khác cho nhà hàng 

—————————————————————

NỘP HỒ SƠ TẠI:
Email: toredco.dn@gmail.com (Ghi rõ vị trí ứng tuyển)
HOẶC NỘP HỒ SƠ TRỰC TIẾP TẠI:
Công ty tư vấn và đào tạo TOREDCO
Điện thoại: 02366 52 63 68 ; Hotline: 0932 512 521
ĐC: 04 Mỹ An 4 – Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng

Viết một bình luận