Nhà hàng The Chill Zone Đà Nẵng cần tuyển bếp trưởng

Nhà hàng theo phong cách giới trẻ “The Chill Zone” Đà Nẵng cần tuyển:

  1. Chức vụ: Bếp Trưởng

  1. Mô tả công việc:

+ Điều hành và kiểm soát công việc bộ phận bếp

+ Lên thực đơn, đề ra quy cách chế biến và chất lượng món ăn

+ Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu trong bếp.

+ Quản lý nhân sự bộ phận bếp

+ Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm

+ Quản lý công cụ, dụng cụ, tài sản bộ phận bếp

+ Các công việc liên quan khác theo yêu cầu của chủ nhà hàng

 

  1. Lương, thưởng, chế độ:

+ Lương: 15 – 20 triệu, hoặc có thể thương lượng theo năng lực

+ Chế độ: được hưởng đầy đủ chế độ làm việc, nghỉ phép, thưởng lễ, tết…

  1. Yêu cầu:

+ Ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm bếp trưởng/bếp phó tại nhà hàng Việt.
+ Vị chuẩn, món ăn đậm vị kiểu người miền Trung

+ Khả năng lãnh đạo, quản lý và đào tạo nhân viên.
+ Vệ sinh an toàn thực phẩm.

—————————————————————

NỘP HỒ SƠ TẠI:
Email: toredco.dn@gmail.com (Ghi rõ vị trí ứng tuyển)
HOẶC NỘP HỒ SƠ TRỰC TIẾP TẠI:
Công ty tư vấn và đào tạo TOREDCO
Điện thoại: 02366 52 63 68 ; Hotline: 0932 512 521
ĐC: 04 Mỹ An 4 – Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng

Viết một bình luận