Nhà hàng Mộc Gia – Túy Loan, Đà Nẵng

Mộc Gia Quán là nhà hàng đầu tiên trên khu vực Túy Loan với quy mô lớn và chất lượng dịch vụ đạt chuẩn. Tuy chỉ mới đi vào hoạt động từ đầu năm 2021 nhưng Mộc Gia đã thu hút được số lượng khách hàng đáng kể trong một thời gian ngắn. Sự thành công cho khởi đầu này được quyết định bởi nhiều yếu tố, cụ thể như là về các dịch vụ cung ứng, không gian, sự phong phú của menu và chất lượng món ăn,…

Yếu tố đầu tiên mà khách hàng sẽ tiếp cận với thương hiệu khi đến nhà hàng chính là chất lượng dịch vụ, cụ thể là từ khâu giữ xe, đến bộ phận lễ tân, bộ phận phục vụ tại bàn và sau cùng là tốc độ ra món. Đây cũng sẽ là yếu tố quyết định đến việc gầy dựng ấn tượng đầu tiên trong mắt khách hàng. Và Mộc Gia đã thành công trong “bàn ghi điểm đầu tiên” với sự vận hành trơn trù, nhịp nhàng giữa các bộ phận và cũng như là thái độ, cung cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp của toàn thể đội ngũ nhân viên Mộc Gia. Chất lượng dịch vụ tại Mộc Gia đã được các thực khách đánh giá là một điểm cộng cho nhà hàng này.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thực hiện biện pháp phòng vệ mùa Covid

Một điểm vô cùng quan trọng khác góp phần dẫn đến sự thành công cho khởi đầu này chính là sự đa dạng của các món ăn, cũng như về chất lượng của mỗi món. Với danh sách các món ăn phong phú, Mộc Gia dễ dàng đáp ứng được nhiều đối tượng khách hàng với nhiều nhu cầu và sở thích khác nhau. Quan trọng là với tay nghề thâm niên của đội ngũ nhà bếp Mộc Gia, các món ăn được chế biến với hương vị đúng chuẩn và đặc sắc.

Các món ăn đặc sắc tại Mộc Gia

Ngoài ra thì Mộc Gia còn thu hút và giữ chân khách hàng bởi các dịch vụ đi kèm khác như cung ứng không gian riêng cho khách hàng với sức chứa từ 7 – 50 người, trang trí tiệc miễn phí theo yêu cầu. Đặc biệt buổi tiệc sẽ trở thành thời khắc đáng nhớ và sôi động hơn nhờ với dịch vụ hát karaoke miễn phí tại phòng với dàn thiết bị âm thanh hiện đại.

Không gian phòng VIP tại Mộc Gia
Trang trí tiệc theo yêu cầu tại Mộc Gia

Toredco tự hào được Mộc Gia Quán lựa chọn và tin tưởng làm đơn vị tư vấn và set up để cùng nhau tiến bước đến sự thành công của Mộc Gia. Cụ thể đó là Toredco đã đảm nhiệm công việc tuyển dụng, đào tạo nhân viên; vận hành nhà hàng; xây dựng menu món ăn và training chế biến các món.

Được các chủ đầu tư tin tưởng và trao cơ hội hợp tác cũng chính là động lực giúp Toredco phấn đấu để tiến đến gần hơn với mục tiêu thực hiện được sứ mệnh của mình.

Viết một bình luận