Mẹo trang trí quán cafe đẹp, ấn tượng

Bạn đang là chủ quán cà phê và muốn cải thiện việc kinh doanh. Bạn muốn trang trí quán cafe đẹp, ấn tượng thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Trong bài viết này Toredco sẽ giới thiệu với các bạn một số gợi ý để trang trí quán cà phê đẹp bắt mắt thu hút được nhiều khách hàng.

1.Lợi ích của việc trang trí quán cafe

Việc trang trí quán cafe tưởng chừng đơn giản nhưng trang trí như thế nào để thu hút được nhiều khách hàng lại là một bài toán nan giải đối với nhiều chủ cửa hàng cà phê. Có đến 70% trong số những người được hỏi “tiêu chí nào khi bạn lựa chọn một cửa hàng cà phê” đều trả lời đó chính là “không gian của cửa hàng”. Từ đó ta có thể thấy được tầm ảnh hưởng của việc trang trí quán đến doanh thu, lợi nhuận của quán là như thế nào.

2.Một số gợi ý để trang trí quán cà phê đẹp, ấn tượng

Tùy vào đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn là ai mà bạn sẽ có những phong cách trang trí khác nhau. Chẳng hạn khách hàng của bạn là những bạn tiểu teen thì không gian quán sẽ có hơi hướng dễ thương, màu sắc tươi tắn một tí. Còn đối với những người trung niên thành đạt thì hơi hướng quán sẽ sang trọng, màu sắc tổng thể của quán nên là những màu trung tính, dịu nhẹ. Sau đây, Toredco sẽ giới thiệu với các bạn một số gợi ý giúp bạn trang trí cà phê cà phê đẹp và ấn tượng hơn.

2.1 Đồng phục nhân viên

Để tạo ra điểm nhấn riêng cho quán của bạn thì đồng phục cho nhân viên là việc bạn nên đầu tư. Bạn có thể in tên quán cà phê lên áo, slogan của quán hoặc thông tin liên hệ số điện thoại của quán. Ngoài ra, việc trang bị đồng phục cho nhân viên còn giúp tạo được uy tín, sự chuyên nghiệp cho quán của bạn.

2.2 Cây xanh trong quán

Đa phần mọi người đều thích những nơi có không gian thiên nhiên thoáng mát. Việc trang trí thêm một vài cây xanh trong quán sẽ tạo ra cảm giác tươi mới cho quán cà phê của bạn. Ngoài các loại cây thật kể trên, bạn cũng có thể lựa chọn một giải pháp tiết kiệm hơn đó là sử dụng một số mẫu cây xanh giả vừa tiết kiệm chi phí vừa cho cảm giác tươi mới, thoải mái.

2.3 Tranh treo tường trang trí

Tranh treo tường là một sự lựa chọn không tồi cho không gian quán cà phê của bạn. Tranh treo tường là vật trang trí được sử dụng nhiều để trang trí quán cafe. Sở dĩ tranh treo tường được nhiều người lựa chọn là bởi vì một số điểm nổi bật mà nó mang lại cho không gian quán cà phê của bạn.

2.4 Âm nhạc

Một yếu tố khác không kém phần quan trọng tạo ra điểm nhấn riêng cho không gian quán của bạn đó chính là âm nhạc. Bạn có thể lựa chọn những giai điều âm nhạc không lời nhẹ nhàng, những bản nhạc Âu Mỹ, Kpop, Vpop, nhạc của một ca sĩ nào đó tùy vào đối tượng khách hàng và phong cách chung của không gian quán cà phê của bạn. Bạn cũng có thể lập ra các ban nhạc để phục vụ khách hàng ở quán cà phê của bạn.

Được đăng bởi Toredco

Viết một bình luận