Lưu ý không thể bỏ qua khi thiết kế nhà hàng buffet

Thiết kế nhà hàng là bước rất quan trọng trong bước setup nhà hàng hải sản, nhà hàng bufet…

Thiết kế nhà hàng, thiết kế nội thất nhà hàng xuất phát từ loại hình nhà hàng.

Tùy thuộc vào định hướng phát triển của chủ đầu tư, kinh phí đầu tư. Mà kiến trúc sư sẽ đưa ra tư vấn và bản thiết kế phù hợp nhất.

Mỗi một nhà hàng có định hướng thiết kế nhà hàng hoàn toàn riêng biệt. Từ một nhà hàng, quán ăn đơn giản phục vụ lượng khách hàng quanh khu vực cho tới các nhà hàng cao cấp, sang trọng đạt chuẩn 5 sao với nhiều tiện ích, dịch vụ.

Lưu ý không thể bỏ qua khi thiết kế nhà hàng buffet

THIẾT KẾ NHÀ HÀNG TỰ PHỤC VỤ (BUFFET)

Thiết kế nhà hàng buffet có 2 hướng thiết kế dành cho Buffet trong nhà và ngoài trời.

Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng buffet cần phải đảm bảo không gian diện tích rộng rãi, có lối đi thông thoáng thuận lợi cho việc khách hàng di chuyển để chọn món.

Lưu ý không thể bỏ qua khi thiết kế nhà hàng buffet

Thiết kế hệ thống làm lạnh, ngăn bụi bẩn để đảm bảo an toàn thực phẩm cho khách hàng là yêu cầu bắt buộc đối với những nhà hàng thiết kế tiệc buffet ngoài trời.

Tương tự, những nhà hàng buffet trong nhà do lượng khách di chuyển để chọn món là rất lớn. Do vậy các kiến trúc sư sẽ tối ưu về mặt vị trí bếp và quầy thức ăn trong thiết kế nội thất nhà hàng.

Màu sơn, đồ trang trí, bàn ghế trong thiết kế nội thất cần được nhất quán về màu sắc, tạo nên sự ấn tượng cho khách hàng đến thưởng thức ẩm thực.

Lưu ý không thể bỏ qua khi thiết kế nhà hàng buffet

Thiết kế không gian bếp trong nhà hàng búp phê cần sắp xếp khoa học, hợp lý và rộng rãi.

Xuất phát từ số lượng món trong nhà hàng là rất nhiều, lượng nhân viên phục vụ đi lại thường xuyên giữa các không gian.

Bố trí lối đi trong thiết kế là một yếu tố then chốt trong việc đảm bảo vận hành nhà hàng một cách tối ưu.

#Tư_vấn_thủ_tục_pháp_lý

#Tư_vấn_thiết_kế_thi_công_nhà_hàng

#Tư_vấn_chiến_lược_kinh_doanh

#Tư_vấn_nhân_sự

Xem thêm: 8 hình thức truyền thông trong lĩnh vực nhà hàng hiệu quả nhất

Bí quyết kinh doanh quán cafe, đồ uống

Thủ tục cần làm cho người mới bắt đầu kinh doanh dịch vụ ăn uống

Người quản lý nhà hàng quan trọng như thế nào?

————————-🔹🔹🔹————————-

Công ty Tư Vấn và Đào Tạo TOREDCO

Điện thoại: 02366 52 63 68 – Hotline: 0932 512 521

Văn phòng : 04 Mỹ An 4, Đà Nẵng

Website: www.toredco.com.vn

Email: toredco.dn@gmail.com

Viết một bình luận