[LÀM MỚI LẠI ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ VÀ QUY TRÌNH VẬN HÀNH QUÁN ]

?Sau một thời gian đi vào hoạt động, nhiều nhà hàng, quán cà phê vẫn gặp phải các vấn đề về nhân sự, quy trình vận hành như:
?Nhập nguyên liệu, kiểm tra hàng hóa không rõ ràng, quy trình order của nhân viên thiếu chuyên nghiệp dẫn đến thất thoát, mất khách,…. ảnh hưởng nhiều đến hoạt động của quán.
???́? đ?̂?? ???́?? ???̛?? ??̂̃? ??̣ “??̂̃” .
❗️Nguyên nhân chính là do các quán không chuẩn hóa quy trình ngay từ ban đầu. Nhân viên tự làm theo ý mình, mỗi người một ý. Chủ quán thì không có thời gian kiểm soát hết các bộ phận, nhân viên gian lận, trốn việc,….
?Vừa qua, TOREDCO đã nghe được tâm sự của một số anh chị khách hàng chủ đầu tư về tình trạng quán hiện tại của mình và quyết định sẽ làm mới lại đội ngũ nhân sự và quy trình vận hành cho quán để quán có thể hoạt động tốt và hiệu quả hơn.
?Làm mới ở đây, không có nghĩa là thay đổi toàn bộ, mà chúng tôi xem xét tình hình hoạt động hiện tại của quán, các sai sót của nhân viên, các lỗ hổng trong khâu vận hành hiện có, từ đó đưa ra các quy trình chi tiết phù hợp với từng bộ phận, giúp anh chị chủ quán có thể dễ dàng kiểm soát được hoạt động của quán mình, tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như quán có thể vận hành tốt hơn.

Viết một bình luận