Làm chủ nhà hàng – quán cà phê? Bạn đã sẵn sàng chưa?

“Một vốn bốn lời” là câu nói không ít người truyền tai nhau khi nói đến kinh doanh nhà hàng – quán cà phê. Tuy nhiên để nhà hàng – quán cà phê đi vào ổn định và tạo ra dòng tiền lợi nhuận hàng tháng chưa bao giờ là dễ dàng. Liệu bạn đã sẵn sàng để trở thành chủ nhà hàng – quán cà phê chưa?

Bạn có đủ đam mê không?

Trước khi bắt tay vào việc kinh doanh nhà hàng – quán cà phê, bạn thử nghĩ xem bạn có đủ đam mê và gắn bó với nó cả đời hay chưa? Đây không phải là cách để bạn đi đến thành công nhưng ít nhất bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi làm việc.

Khi bạn có đủ đam mê, bạn sẽ luôn tìm mọi cách sao cho nhà hàng – quán cà phê của mình được phát triển tốt nhất. Sự nhiệt huyết của bạn sẽ làm cho nhân viên có động lực hơn cũng như khách hàng thấy được sự nhiệt tình của bạn. Đây có thể được xem là tiền đề cho sự thành công sau này của bạn.

Chủ nhà hàng - quán cà phê

Có sự am hiểu nhất định về đồ ăn thức uống

Để phát triển nhà hàng – quán cà phê không nhất thiết bạn phải là một người nấu ăn hay pha chế giỏi. Chỉ cần bạn có sự am hiểu nhất định về đồ ăn thức uống. Món ăn thức uống nào đang hot hiện nay? Cách pha chế đồ uống như thế nào để chuẩn vị?…

Khi có kiến thức về món ăn thức uống, bạn mới đem lại cho khách hàng những sản phẩm hấp dẫn và chất lượng nhất. Từ đó, giúp thu hút khách đến với nhà hàng – quán cà phê của bạn nhiều hơn.

Lựa chọn nhân viên phù hợp

Để quán có thể tồn tại và phát triển lâu dài không thể không kể đến vai trò của nhân viên. Nếu nhà hàng – quán cà phê của bạn cho thực khách những trải nghiệm dịch vụ tốt, chắc chắn họ sẽ trở thành khách hàng trung thành của bạn. Khách hàng có ở lại bên bạn không còn phụ thuộc rất nhiều vào thái độ của nhân viên.

Sẵn sàng đối mặt với khó khăn

Việc kinh doanh nhà hàng – quán cà phê có thể gặp phải rất nhiều khó khăn mà bạn không thể lường trước được. Nếu không vững tâm lý, dễ chán nản và không có bản lĩnh, bạn sẽ nhanh chóng nhận lấy thất bại. Do đó, bạn cần tỉnh táo, chuẩn bị sẵn tâm lý và lên kịch bản ứng phó để có thể giải quyết vấn khó khăn một cách hiệu quả nhất.

Chủ nhà hàng - quán cà phê

Nếu bạn đang ấp ủ dự định kinh doanh nhà hàng – quán cà phê? Bạn có niềm đam mê mãnh liệt với việc kinh doanh F&B nhưng vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu? Đừng quá lo lắng, TOREDCO sẽ là hậu thuẫn vững chắc để giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.

TOREDCO đã từng setup thành công cho các nhà hàng – quán cà phê lớn nhỏ ở Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận. Bên cạnh đó, TOREDCO có sự đầu tư nghiên cứu về thị trường F&B và kinh nghiệm thực chiến. Vậy nên, hãy để TOREDCO đồng hành cùng bạn để hình thành và phát triển “đứa con tình thần” của bạn.

Vui lòng liên hệ với TOREDCO qua những thông tin sau để được hỗ trợ tư vấn:

CÔNG TY TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO TOREDCO:

Địa chỉ: 04 Mỹ An 4, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Phone: 02366.52.63.68

Hotline: 0932.512.521

Email: toredco.dn.@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/dichvutuvansetupnhahangquancafe

Viết một bình luận