ctia5
  1. Mục tiêu
  • Theo đuổi đam mê nghệ thuật từ việc trang trí các món ăn, nâng cấp các món ăn của mình thông qua hình ảnh đẹp.
  • Trang trí các tiệc Buffet, tiệc cưới, tiệc sinh nhật, pha chế đồ uống…
  • Đào tạo thêm kỹ năng giúp các đầu bếp tự tin và có thu nhập cao hơn.
2. Đối tượng
  • Tất cả các đối tượng đam mê và yêu thích cắt tỉa rau củ quả nghệ thuật.
  • Các đầu bếp, phụ bếp muốn có thêm kỹ năng phục vụ cho nghề bếp.
3. Chương trình học
  • Thời gian học vào các ngày 2,4,6 hoặc 3,5,7 trong tuần. Sáng 8h30 – 11h30, chiều 14h30 – 17h30. Chiêu sinh thường xuyên, lớp học từ 5 -10 người.
Chương trình học khóa học cắt tỉa cơ bản
 

STT

 

CHỦ ĐỀ NỘI DUNG BUỔI

HÌNH ẢNH

1 Kỹ thuật dùng dao Giới thiệu kỹ thuật cắt tỉa

Tỉa hoa từ cà rốt

1
Ôn tập tỉa hoa từ cà rốt

Tỉa hoa ghép cánh cơ bản, các mẫu tạo hình lá cơ bản

2
Tỉa hoa củ cải

Tỉa thiên nga

3
2 Kỹ thuật ghép Ôn tập tỉa hoa ghép

Tỉa con tôm

4
Tỉa con bướm, chuồn chuồn

Tỉa hoa từ đu đủ

5
3 Kỹ thuật tạo hình, tạo khối Tỉa cá cảnh

Tỉa cá chép

6
Tỉa chim sẻ

Trang trí viền dĩa 1

7
Tỉa cò (hoặc đầu công trang trí dĩa)

Trang trí viền dĩa 2

8
Tỉa thố hoa từ bí đỏ 9
Tỉa dưa hấu 10
4 Ôn tập Ôn tập 1 11
Ôn tập 2 12

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO TOREDCO
04 Mỹ An 4, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Hot line: 0932 512 521
Phòng nhân sự: 02366 52 63 68
Email: toredco.dn@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/congtydaotaokynangtoredco/
Website: https://toredco.com.vn/
Youtube:https://www.youtube.com/channel/UCt4B9Pd88WzyPd2ma3AOX4g

LEAVE A COMMENT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *