Hút khách nhờ menu độc đáo, ấn tượng

Một menu đẹp, ấn tượng và độc đáo bao giờ cũng tạo được sự thu hút đối với khách hàng. Ngoài việc sắp xếp và bày trí không gian thì menu cũng góp phần làm nên tính chuyên nghiệp cho nhà hàng hay quán cà phê. Từ đó thể hiện được cái hồn và đẳng cấp của thương hiệu.

TOREDCO là một doanh nghiệp giúp bạn tạo được dấu ấn riêng biệt bằng việc thiết kế menu bắt mắt và độc đáo. Điều này giúp cho doanh thu của nhà hàng sẽ được cải thiện hơn rất nhiều lần.

Menu là gì?

Menu còn có tên gọi khác là thực đơn. Trong menu có chứa các thông tin về món ăn hay đồ uống mà nhà hàng hay quán cà phê phục vụ. Bên cạnh đó, menu còn hiển thị những hình ảnh hấp dẫn, sinh động giúp thu hút khách hàng. Ở mỗi món ăn trong menu có đính kèm giá để thực khách có thể dễ dàng lựa chọn món ăn.

Có thể ví von, menu là một người bán hàng chuyên nghiệp. Bởi nó có khả năng giới thiệu và thuyết phục thực khách gọi món một cách dễ dàng. Menu được thiết kế đẹp mắt với hình ảnh món ăn, đồ uống ấn tượng. Đồng thời, những tên gọi mỹ miều sẽ kích thích được sự tò mò và hiếu kỳ của khách hàng.

menu

Những tiêu chí thiết kế menu giúp thu hút khách hàng từ cái nhìn đầu tiên

Tạo dấu ấn đặc trưng riêng biệt

Mỗi nhà hàng hay quán cà phê đều có những đặc trưng riêng để thu hút khách. Trong đó, menu là một phần quan trọng không thể thiếu. Bạn có thể đặt tên đồ ăn thức uống thật độc lạ, điều này sẽ khiến thực khách ấn tượng và nhớ lâu hơn. Do đó, nhà hàng hay quán cà phê của bạn sẽ tăng tỉ lệ cạnh tranh so với các đối thủ khác.

Hình ảnh chân thực, sống động

Khi nhìn vào menu, hình ảnh món ăn là phần đập dô mắt thực khách đầu tiên. Chính vì vậy, những hình ảnh đẹp, thể hiện được sự hấp dẫn trong món ăn đồ uống sẽ kích thích cảm giác muốn khám phá hương vị của thực khách.

Để tránh tình trạng “treo đầu dê bán thịt chó” thì việc thiết kế thực đơn món ăn sao cho vừa cuốn hút vừa chân thực là điều không hề dễ dàng. Thế nhưng, TOREDCO là một doanh nghiệp thiết kế thực đơn đã và đang làm rất tốt điều này, làm hài lòng ngay cả khách hàng khó tính nhất.

menu

Bố cục đơn giản, dễ nhìn

Để giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm món ăn đồng thời nhà hàng cũng phô ra được các món ăn đặc sắc thì đòi hỏi bố cục menu phải rõ ràng. Thông thường, các món ăn đồ uống chủ đạo và best-seller của nhà hàng hay quán cà phê sẽ được sắp xếp ở vị trí dễ nhìn nhất. Bên cạnh đó, thực đơn có thể được sắp xếp theo chủ đề, nguyên liệu, cách chế biến,…

Lựa chọn màu chủ đạo cho menu

Mỗi nhà hàng, quán cà phê đều thể hiện phong cách, nét văn hóa ẩm thực riêng. Do đó, bạn có thể chọn màu chủ đạo cho thực đơn theo màu sắc nhận diện thương hiệu. Ngoài ra, màu sắc của menu còn có tác dụng kích thích vị giác của thực khách. Chính vì vậy, bạn cần lưu ý đến yếu tố này khi thiết kế thực đơn.

Chất liệu làm menu

Tùy vào muc đích của nhà hàng mà việc chọn chất liệu làm menu sao cho phù hợp. Thông thường, menu có thể được làm bằng những chất hiệu khác nhau như giấy, gỗ, da, vải,…

menu

Vừa rồi là những yếu tố góp phần tạo nên sức hút của một menu nhà hàng, quán cà phê. Từ đó có thể thấy, việc thiết kế menu đẹp, bắt mắt chính là cách giúp gia tăng doanh thu hiệu quả cho doanh nghiệp.

Với đội ngũ thiết kế menu chuyên nghiệp, sáng tạo, làm việc bằng cả tâm huyết, TOREDCO mong muốn đem đến cho doanh nghiệp những dịch vụ tốt nhất. Còn chần chừ gì mà không liên hệ với TOREDCO qua những thông tin sau để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình:

CÔNG TY TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO TOREDCO:

Địa chỉ: 04 Mỹ An 4, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Phone: 02366.52.63.68

Hotline: 0932.512.521

Email: toredco.dn.@gmail.com

Viết một bình luận