Công ty Tư vấn và Đào Tạo TOREDCO được thành lập vào tháng 3 năm 2018, với sứ mệnh trở thành nhà tư vấn, cung ứng giải pháp và đào tạo thực tế hàng đầu Việt Nam.
Dựa trên quá trình nghiên cứu thị trường đa phương diện và phân tích dưới nhiều góc độ, Công ty chính thức hoạt động trong 3 lĩnh vực chính đó là; TƯ VẤN – CUNG ỨNG GIẢI PHÁP – ĐÀO TẠO, với ba lĩnh vực có sự liên quan mật thiết và gắn kết chặt chẽ, là cầu nối vững mạnh giữa doanh nghiệp và người lao động, chúng tôi đem đến chất lượng dịch vụ một cách tối ưu và tiện ích nhất đến quý khách hàng!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười

Trong lĩnh vực Dịch vụ, TOREDCO là đơn vị cung cấp dịch vụ Setup trọn gói, cung ứng nhân sự và các dịch vụ liên quan đến khối doanh nghiệp, nhà hàng – khách sạn đầu tiên trên địa bàn Đà Nẵng. Đến với dịch vụ tư vấn – setup nhà hàng, khách sạn, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về dự án kinh doanh của mình, TOREDCO sẽ giúp bạn hiểu rõ mục tiêu kinh doanh để khách hàng định hình được theo chiều hướng tích cực, và quan trọng hơn chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và nguồn nhân lực nhất có thể.Với điểm mạnh là cung ứng nhân sự chuyên nghiệp cùng với dịch vụ Setup nhà hàng, khách sạn, Quầy bar; chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ chất lượng và có trách nhiệm và trên hết đó là tâm huyết trong công việc và nghề nghiệp của mình.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, văn bản

Nhiều khách hàng có ý định kinh doanh nhà hàng, khách sạn hay Doanh nhân mới khởi nghiệp cần thành lập công ty, nhưng không biết quy trình làm thủ tục, hồ sơ như thế nào, tất cả những khó khăn của bạn sẽ được TOREDCO giải quyết. Bạn sẽ được tư vấn thành lập miễn phí cùng với dịch vụ thành lập công ty nhanh chóng, chuyên nghiệp và mức chi phí thấp. Các hạng mục trong lĩnh vực Dịch vụ tại công ty chúng tôi có sự liên kết, bổ trợ lẫn nhau, sẽ giúp các doanh nghiệp, cá nhân hoàn thành dự án từ A- Z.

Đào tạo là mảng hoạt động ưu tiên thứ hai chiếm phần lớn thị phần của công ty. Xuất phát từ thực tế: ẩm thực vừa là ngành dịch vụ mang lại lợi nhuận cao, vừa là nét truyền thống văn hóa, xã hội và là một kênh quảng bá hiệu quả về đất nước, con người Việt Nam. Trung Tâm Đào tạo TOREDCO đem đến khóa học Cắt tỉa Rau củ quả nghệ thuật từ cơ bản đến nâng cao cũng như những khóa chuyên sâu. Đem đến những bài học bổ ích từ cơ bản đến nâng cao, thiết kế các mẫu hình rồng phượng, muôn thú, thủy sinh, điêu khắc dưa hấu… góp phần làm nên một món ăn hoàn hảo kết hợp giữa hương vị thơm ngon và ngũ quan bắt mắt.

Trong hình ảnh có thể có: hoa, thực vật và thiên nhiên

Song hành với đó là các khóa học về Kế Toán Thực Hành Tổng Hợp và Tiếng Anh chuyên ngành Du lịch mang đến những kiến thức thực tế về cơ chế vận hành của Doanh nghiệp dựa trên số liệu thực tế, trong thời gian ngắn có thể tiếp cận với kế toán cơ bản, giúp ích cho nhiều cho sinh viên, nhân viên văn phòng trên con đường thành thạo kế toán chuyên nghiệp. Anh văn chuyên ngành giúp học viên nắm chắc các kiến thức nghiệp vụ về Lễ tân, Bếp, Buồng phòng… tự tin giao tiếp với người nước ngoài từ đó trở thành nguồn nhân sự chuyên nghiệp tại các nhà hàng, khách sạn, resort trên địa bàn Thành phố. Đặc biệt là Khóa học Marketing Online đi kèm kỹ năng làm việc văn phòng sẽ giúp cho các bạn sinh viên có nhiều cơ hội hơn khi xin việc tại doanh nghiệp sau khi tốt nghiệp ra trường.
Ra đời với mong muốn là cầu nối giữa doanh nghiệp và người lao động, kết nối cung cầu mang lại sự thành công cho cả 2 bên. Tư vấn cho doanh nghiệp sát thực tế đem lại hiệu quả cao – Đào tạo 100% thực hành ứng dụng vào thực tế công việc chính là 2 tiêu chí mà TOREDCO mong muốn đem lại cho khách hàng.

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, TOREDCO luôn nỗ lực đóng góp tích cực cho ngân sách nhà nước qua việc hoàn thành tốt công tác nộp thuế, tham gia tư vấn miễn phí cho mọi người thông qua các ngày hội tư vấn việc làm, Ngày hội tuyển dụng, tham gia các chương trình thiện nguyện, hoạt động mùa hè xanh…
Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không những của đội ngũ nhân viên, đại lý, các nhà cung cấp, đối tác khách hàng TOREDCO đã đạt được nhiều thành tựu to lớn và liên tục phát triển lớn mạnh, hoàn thành sứ mệnh đối với khách hàng, đóng góp đáng kể cho ngành dịch vụ – du lịch. Với những thành tích đã đạt được, TOREDCO sẽ không ngừng phát triển để khẳng định vị thế trong khu vực Miền Trung mà còn vươn xa đến khắp cả nước.

————————————————–
Công ty Tư Vấn và Đào Tạo TOREDCO
Điện thoại: 02366 52 63 68 – Hotline: 0932 512 521
Văn phòng : 04 Mỹ An 4, Đà Nẵng
Website: www.toredco.com.vn
Email: toredco.dn@gmail.com