Dự án Tiệm chay Hoa Đà – 27/2 Thái Phiên, Đà Nẵng

Tiệm chay Hoa Đà sẽ chính thức mở bán từ ngày 13/11/2021 tại 27/2 Thái Phiên, Đà Nẵng. TOREDCO rất vui và tự hào khi trở thành đơn vị setup trọn gói từ A đến Z cho tiệm chay Hoa Đà.

Đến với tiệm chay Hoa Đà, hòa vào không gian đậm chất Việt, thực khách sẽ không khỏi bất ngờ trước thực đơn chay đa dạng của nhà hàng như Gỏi hủ củ dừa, Phở cuốn rong biển, Salad rau câu,… Đầy đủ các món để thực khách tha hồ lựa chọn từ điểm tâm, khai vị, món chính, đặc sản, soup, lẩu,…

Tiệm chay Hoa Đà

Với nguyên liệu thuần chay từ thực vật, tiệm chay Hoa Đà mang đến cho thực khách những trải nghiệm món chay mới lạ với hương vị thơm ngon không thua kém bất kỳ món mặn nào. Bên cạnh đó, thực đơn của tiệm chay Hoa Đà được nghiên cứu kĩ lưỡng, các món ăn không những hấp dẫn mà còn như bài thuốc thực dưỡng tốt cho sức khỏe, đẹp da, vẫn đảm bảo năng lượng cho các hoạt động thường nhật của thực khách.

Thêm vào đó, không gian tại tiệm chay Hoa Đà cũng được xem là một điểm nhấn đặc biệt. Tiếng nhạc thiền êm nhẹ cùng không gian ấm cúng tạo sự thư giãn, bình yên và giúp bạn gạt bỏ những ưu tư phiền muộn.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên tại tiệm chay Hoa Đà được đào tạo một cách bài bản nhằm mang đến dịch vụ trải nghiệm chất lượng cho thực khách. TOREDCO đã sàng lọc ngay từ đầu và chọn lựa những nhân viên tiềm năng để phục vụ tốt nhất cho khách đến thưởng thức tại tiệm chay Hoa Đà.

Tiệm chay Hoa Đà

Các hạng mục mà TOREDCO đã thực hiện cho tiệm chay Hoa Đà:

  • Khảo sát mặt bằng, tư vấn thiết kế thi công.
  • Tư vấn trang thiết bị, dụng cụ và phần mềm.
  • Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu.
  • Chụp ảnh món – thiết kế logo.
  • Tuyển dụng vfa đào tạo nhân sự.
  • Thực hiện các chiến dịch Marketing Online – Offline.
  • Tổ chức sự kiện khai trương.
  • Vận hành, giám sát và bàn giao.

TOREDCO lấy làm vinh dự khi được tiệm chay Hoa Đà trao trọn niềm tin. Đồng thời tạo điều kiện để TOREDCO có thể đồng hành với tiệm chay Hoa Đà trong suốt thời gian từ khi còn là nền móng cho đến khi đi vào vận hành, phát triển. Được các chủ đầu tư tin tưởng và trao cơ hội hợp tác cũng chính là động lực giúp TOREDCO phấn đấu và tiến gần hơn với mục tiêu thực hiện sứ mệnh của mình.

Cùng TOREDCO ngắm nhìn khung cảnh thơ mộng cùng những món ăn đặc sắc tại tiệm chay Hoa Đà:

Tiệm chay Hoa Đà

Tiệm chay Hoa Đà

Tiệm chay Hoa Đà

Tiệm chay Hoa Đà

Tiệm chay Hoa Đà

Tiệm chay Hoa Đà

Tiệm chay Hoa Đà

Tiệm chay Hoa Đà

Tiệm chay Hoa Đà

Tiệm chay Hoa Đà

Vui lòng liên hệ với TOREDCO qua những thông tin sau để được hỗ trợ tư vấn:

CÔNG TY TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO TOREDCO:

Địa chỉ: 04 Mỹ An 4, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Phone: 02366.52.63.68

Hotline: 0932.512.521

Email: toredco.dn.@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/dichvutuvansetupnhahangquancafe

Viết một bình luận