Dự án nhà hàng Phát Mỹ Hạnh – 69 Võ Văn Kiệt, Sơn Trà, Đà Nẵng

Nhà hàng Phát Mỹ Hạnh sẽ được chính thức mở bán trong tháng 11 này tại 69 Võ Văn Kiệt, Sơn Trà, Đà Nẵng. TOREDCO lấy làm vinh dự khi trở thành đơn vị tuyển dụng, đào tạo nhân sự và thiết kế menu cho nhà hàng Phát Mỹ Hạnh.

Đặt chân vào nhà hàng Phát Mỹ Hạnh, không ít thực khách sẽ bị choáng ngợp bởi không gian cực rộng rãi và thoáng mát nơi đây. Không gian được chia thành 2 tầng để đáp ứng đủ lượng khách đông ngay cả dịp lễ, nhằm mang đến cho khách hàng sự thoải mái nhất. Nhà hàng Phát Mỹ Hạnh gây ấn tượng bởi lối thiết kế vô cùng độc đáo. Những chiếc cột khổng lồ bằng tre nứa rất chắc chắn cùng điểm nhấn là những chiếc đèn lồng cùng chất liệu.

Phát Mỹ Hạnh mang đến cho thực khách một thực đơn hấp dẫn, đa dạng và phong phú. Menu nổi bật với những món ăn hải sản tươi ngon khó cưỡng. Ngoài ra, để chuẩn bị cho ngày hoạt động, TOREDCO đã ráo riết chọn lựa và đào tạo kĩ càng. Nhằm chọn ra đội ngũ nhân viên nhiệt tình mang đến trải nghiệm dịch vụ chất lượng cho thực khách khi đến với nhà hàng Phát Mỹ Hạnh.

Nhà hàng Phát Mỹ Hạnh dự sẽ là điểm đến ẩm thực hấp dẫn tại Đà Nẵng không thể bỏ qua trong thời gian tới.

Nếu bạn cần setup nhà hàng – quán cà phê, vui lòng liên hệ với TOREDCO qua thông tin sau để được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình:

CÔNG TY TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO TOREDCO:

Địa chỉ: 04 Mỹ An 4, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Phone: 02366.52.63.68

Hotline: 0932.512.521

Email: toredco.dn.@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/dichvutuvansetupnhahangquancafe

Viết một bình luận