ĐÓM Coffee & Kitchen – 05 Nguyễn Chí Thanh, Tam Kỳ, Quảng Nam

ĐÓM Coffee & Kitchen được bắt từ vào thực hiện từ cuối tháng 3 đến ngày 04/06 chính thức khai trương tại địa chỉ 05 Nguyễn Chí Thanh, Tam Kỳ, Quảng Nam. TOREDCO rất vinh dự được là đơn vị tư vấn setup cho quán.

ĐÓM coffee&kitchen
ĐÓM coffee&kitchen

“ĐÓM” sự an yên giữa lòng phố thị, mong muốn đem đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất. Đến với ĐÓM bạn như bước ra khỏi sự ồn ào, náo nhiệt của thế giới bên ngoài, chỉ còn lại sự nhẹ nhàng để cảm nhận cuộc sống. Tạm gác hết lại muộn phiền ngoài kia để tìm lại sự bình yên cho tâm hồn. Sự mộc mạc, giản dị từ bộ bàn ghế gỗ, kệ tủ gỗ, từng ô cửa gỗ….tạo nên không gian thân thuộc, dễ chịu và thoải mái. Tại đây mỗi bước chân là một nơi selfie cực chất, với những bạn trẻ muốn sống ảo, muốn sở hữu những tấm hình nghìn like thì ĐÓM sẽ là một điểm đến rất tuyệt vời.

Các hạng mục TOREDCO đã thực hiện cho ĐÓM:

  • Tư vấn trang thiết bị, dụng cụ, phần mềm
  • Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu
  • Chụp ảnh món – thiết kế logo
  • Tuyển dụng và đào tạo nhân sự
  • Thực hiện các chiến dịch marketing online – offline
  • Tổ chức sự kiện khai trương
  • Vận hành, giám sát, bàn giao

TOREDCO  là đơn vị tuyển dụng – đào tạo nhân sự cho ĐÓM kết quả đã có 2 buổi tuyển dụng và training nhân viên đến khi quán hoạt động. Hiểu được sự quan trọng của yếu tố nhân sự, chúng tôi luôn sàng lọc kỹ càng từ nhiều yếu tố, training qua nhiều công đoạn: kiến thức chuyên môn, am hiểu về quán, kỹ năng xử lý tình huống, ứng xử với khách hàng…

Các sản phẩm TOREDCO đã thực hiện cho ĐÓM:

Menu ĐÓM coffee&kitchen
Menu ĐÓM coffee&kitchen
Logo ĐÓM
Logo ĐÓM
Bộ nhận diện thương hiệu ĐÓM
Bộ nhận diện thương hiệu ĐÓM

Một số hình ảnh món đã chụp

ĐÓM Coffee & Kitchen đã có được một ngày khai trương thuận lợi và nhận được nhiều tình cảm yêu mến của mọi người. TOREDCO rất lấy làm vinh hạnh khi được đồng hành cùng ĐÓM trong suốt thời gian thi công đến khi hoàn thiện. ĐÓM hiện đang là điểm đến cực kì thu hút của giới trẻ tại Tam Kỳ.

Viết một bình luận