Điểm mặt những sai lầm chết người khi kinh doanh nhà hàng – quán cà phê (Phần 2)

Tiếp nối nội dung trước, bài viết hôm nay của TOREDCO sẽ giúp bạn chỉ ra một số sai lầm chết người khi kinh doanh nhà hàng – quán cà phê. Mời bạn đọc theo dõi cùng TOREDCO để biết thêm chi tiết.

Không gian quán không có gì đặc sắc

Hiện nay, nhiều người đặc biệt là giới trẻ đến nhà hàng – quán cà phê không chỉ để thưởng thức cà phê. Họ đến để trải nghiệm không gian quán để có những bức hình checkin lung linh. Không chú trọng đến thiết kế là sai lầm dẫn đến thất bại của các nhà hàng – quán cà phê.

Sai lầm chết người kinh doanh nhà hàng - quán cà phê

Thái độ phục vụ kém

Nhân viên là người trực tiếp phục vụ khách hàng của bạn. Chính vì vậy mà thái độ, cách cư xử giao tiếp với khách là rất quan trọng. Nếu chất lượng phục vụ không tốt sẽ ảnh hưởng lớn đến cảm nhận của khách hàng. Thực khách đến nhà hàng – quán cà phê của bạn có thể quên thứ bạn bán nhưng lại khó bỏ qua cảm giác mà bạn mang đến cho họ.

Chiến lược về giá quá yếu

Kinh doanh nhà hàng – quán cà phê muốn tồn tại và phát triển lâu dài phải xác định được mức giá hợp lý. Nếu chiến lược về giá của bạn quá yếu sẽ không thu hút được khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ tại nhà hàng – quán cà phê của bạn. Chiến lược giá cần được xây dựng dựa trên một định mức lợi nhuận khôn khéo. Tuy nhiên hãy nhớ có rất nhiều thứ được định giá bởi giá trị của chúng chứ không phải dựa trên chi phí.

Sai lầm chết người kinh doanh nhà hàng - quán cà phê

Thiếu chiến lược Marketing

Chiến lược Marketing là công cụ giúp đưa hình ảnh của quán cà phê ngày càng đi vào tâm trí của khách hàng. Nếu nhà hàng – quán cà phê không có bất kì một chiến lược Marketing nào, khách hàng sẽ khó biết đến tên tuổi của bạn. Hình ảnh và thương hiệu của bạn dần mờ nhạt trên thị trường F&B.

Sai lầm chết người kinh doanh nhà hàng - quán cà phê

Hi vọng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp ích cho những ai đang và sẽ nung nấu ý định khởi nghiệp nhà hàng – quán cà phê. Vốn biết được để gầy dựng thành công nhà hàng – quán cà phê mang lại lợi nhuận không phải là điều dễ dàng. Đó cũng chính là lý do ra đời của TOREDCO, chúng tôi sẵn sàng san sẻ gánh nặng cùng các chủ đầu tư.

Dấn thân trong lĩnh vực F&B đã lâu, TOREDCO nghiên cứu thị trường mục tiêu kĩ càng. Bên cạnh đó là kinh nghiệm thực tiễn từ các dự án lớn nhỏ ở Đà Nẵng và các tỉnh thành miền Trung. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh nhà hàng – quán cà phê, hãy nói ngay cho TOREDCO, chúng tôi sẽ là chỗ dựa vững chắc giúp bạn đưa thương hiệu của mình đến gần hơn với khách hàng.

TOREDCO – đơn vị setup trọn gói nhà hàng, quán cà phê.

Vui lòng liên hệ với TOREDCO qua những thông tin sau để được hỗ trợ tư vấn:

CÔNG TY TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO TOREDCO:

Địa chỉ: 04 Mỹ An 4, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Phone: 02366.52.63.68

Hotline: 0932.512.521

Email: toredco.dn.@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/dichvutuvansetupnhahangquancafe

Viết một bình luận