I.Mục đích
Hiện nay, việc làm trong ngành du lịch, nhà hàng khách sạn tại Việt Nam đang có rất nhiều cơ hội phát triển trong thời gian tới cần nguồn nhân lực lớn. Do ngành du lịch, nhà hàng khách sạn đang phát triển nhanh chóng, hiện có nhiều đơn vị mới ra đời, nên nhân lực hiện tại chưa thể đáp ứng kịp nhu cầu của ngành. Hiện có nhiều đơn vị vẫn đang loay hoay trong việc lấp đầy các vị trí nhân sự.

Nhiều cơ hội, nhưng cũng không ít thách thức cho các ứng viên muốn theo ngành này. Có thể thấy đội ngũ nhân lực ngành nhà hàng khách sạn của Việt Nam hiện còn rất yếu về khả năng ngoại ngữ cũng như những kỹ năng mềm dẫn đến những hạn chế trong quá trình phục vụ khách hàng và khó có khả năng vươn lên các vị trí cao.
II. Quy trình dịch vụ cung ứng nhân sự trọn gói
Đây là một trong những hình thức tuyển dụng nhằm đáp ứng nhu cầu nhân sự làm việc lâu dài tại các Nhà hàng – Khách sạn. Hình thức này sẽ tuyển dụng nhân sự khắp các mảng sau: bếp, phục vụ, lễ tân, buồng phòng, Quản lý, PG, part time,…v..v.

Công ty TNHH Tư Vấn và Đào Tạo TOREDCO sẽ chọn lọc và tuyển dụng vòng 1 các ứng viên đáp ứng nhu cầu mà phía Doanh nghiệp mong muốn về kỹ năng, độ tuổi, kinh nghiệm làm việc, mức lương,… qua đó sẽ chuyển tiếp hồ sơ các ứng viên đạt yêu cầu qua cho Doanh nghiệp trực tiếp phỏng vấn và tuyển dụng lần 2.

Lợi ích của Dịch vụ cung ứng nhân sự trọn gói này đó chính là đảm bảo lượng nhân sự ổn định và lâu dài trong một thời gian 2 bên kí kết. Trong thời gian này nếu như có nhân sự nghỉ việc đột xuất thì chúng tôi sẽ thay thế ngay nhân sự mới đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của doanh nghiệp đề ra. Doanh nghiệp sẽ đỡ mất công quản lí và điều hành nhân sự bởi Công ty chúng tôi sẽ thay thế điều hành và quản lí cho doanh nghiệp trong các khâu: quản lí nhân sự, tìm kiếm và thay thế người, phát lương, thưởng, đóng các chế độ bảo hiểm…vv
III.Chi phí

Hình thức dịch vụChi phí
Lâu dàiLương nhân sự(*) + Phí dịch vụ (**)
-(*) Lương nhân sự : thỏa thuận tùy theo yêu cầu của Khách Hàng (kinh nghiệm, thời gian làm việc, ngoại hình, kiến thức...)
-(**) Phí dịch vụ : được tính dựa theo số lượng nhân sự và yêu cầu của Khách Hàng, đã bao gồm các chế độ trả cho người lao động
- Vị trí áp dụng : Bộ phận bếp, buồng phòng, Lễ Tân, Phục vụ, PG và các vị trí nhân sự khách mà doanh nghiệp yêu cầu
- Phí dịch vụ được thanh toán ngay khi hai bên ký hợp đồng, các điều khoản trong hợp đồng được thỏa thuận trước khi ký

Phương thức liên lạc:
Email:toredco.dn@gmail.com
Hotline Phòng nhân sự – 02366 52 63 68 hoặc 0932 512521
Địa chỉ: 04 Mỹ An 4, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Các trang tin tức liên quan :
Cung ứng nhân sự dài hạn
Cung ứng nhân sự ngắn hạn