A. DỊCH VỤ TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ NGẮN HẠN
I.Mục đích

Cung ứng nhân sự là một dịch vụ chuyên nghiệp của công ty TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO TOREDCO, với nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh, công ty chúng tôi đã nắm rất rõ về thị trường, hiện nay nền kinh tế thế giới đang có nhiều biến động, điều này làm không ít công ty bị ảnh hưởng ít nhiều…một đội ngũ nhân viên dày đặc kinh nghiệm là một lợi thế cho công ty để có thể đáp ứng theo tốc độ kinh tế

Nhu cầu về cung ứng nhân sự của khối Nhà hàng – Khách sạn ngày một cao, rất cần những nhân viên có chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp tốt gắn bó lâu dài với Doanh nghiệp, chính vì thế khi có những việc đột xuất thì nhân viên trong các mảng buồng phòng, phục vụ, đầu bếp, lễ tân lại rất khan hiếm, khiến cho nhà tuyển dụng lao đao không biết xoay sở đâu ra nguồn nhân sự kịp thời.

Hiểu được nhu cầu đó, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ cung ứng nhân sự luôn có những nguồn nhân lực chất lượng đảm nhiệm các vị trí công việc về buồng phòng, đầu bếp, phục vụ lễ tân, nhằm đáp ứng các nhu cầu về dịch vụ du lịch thông thường hay vào các mùa lễ hội, festival trên địa bàn Thành Phố Đà Nẵng.

II. Quy trình tuyển dụng nhân sự ngắn hạn:
Đây là một trong những hình thức tuyển dụng nhằm đáp ứng nhu cầu cấp bách của các Nhà hàng – Khách sạn khi cần ngay nguồn nhân sự đi vào hoạt động kịp tiến độ. Hình thức này sẽ tuyển dụng nhân sự khắp các mảng sau: bếp, phục vụ, lễ tân, buồng phòng, Quản lý, PG, part time,…v..v.

Công ty TNHH TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO TOREDCO sẽ chọn lọc và tuyển dụng vòng 1 các ứng viên đáp ứng nhu cầu mà phía Doanh nghiệp mong muốn về kỹ năng, độ tuổi, kinh nghiệm làm việc, mức lương,… qua đó sẽ chuyển tiếp hồ sơ các ứng viên đạt yêu cầu qua cho Doanh nghiệp trực tiếp phỏng vấn và tuyển dụng lần 2.

B. DỊCH VỤ CUNG ỨNG HỒ SƠ
I. Quy trình dịch vụ cung ứng hồ sơ.
Đây là một trong những dịch vụ nhanh chóng đem nguồn nhân sự đến với các doanh nghiệp có nhu cầu, hình thức này sẽ tuyển dụng các ứng viên theo mong muốn của nhà tuyển dụng về các tiêu chí đã được trao đổi trước, sau đó sẽ không qua vòng sàng lọc mà sẽ chuyển tiếp hồ sơ đến ngay với Doanh nghiệp để tổ chức phỏng vấn. Đây là hình thức nhanh chóng, kịp thời đưa nguồn nhân lực đến với các đối tác, tuy nhiên dịch vụ này không đảm bảo về chất lượng ứng viên, mà nhà tuyển dụng tại các Doanh nghiệp sẽ đứng ra xét tuyển, nhiệm vụ của chúng tôi là tìm kiếm hồ sơ và giao đúng hẹn – đầy đủ.

Những ứng viên mong muốn có cơ hội trải nghiệm, kiếm thêm thu nhập vào những thời gian rảnh hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được training và có cơ hội làm việc tại các Khách sạn – Nhà hàng nổi tiếng tại Thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng này.
Phương thức liên lạc:
Email: toredco.dn@gmail.com
Hotline Phòng nhân sự – 02366 52 63 68 hoặc 0932 512521
Địa chỉ: 04 Mỹ An 4, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Một số tin tức liên quan mà bạn cần phải biết
Tư vấn – setup
Cung ứng dịch vụ nhân sự dài hạn
Làm hồ sơ công ty