I.Mục đích cung ứng nhân sự dài hạn
Đà Nẵng là Thành Phố phát triển mạnh mẽ về du lịch trong những năm gần đây với các địa danh nổi tiếng cũng như khu vui chơi giải trí đẳng cấp, các festival, bãi biển xinh đẹp… đã thu hút một lượng không nhỏ khách du lịch. Nhu cầu về nguồn lao động tại khối Nhà hàng – Khách sạn chính vì thế cũng được tăng cao. Đây là một trong những ngành mở, vì thế bạn có kĩ năng nghề nghiệp và lòng yêu nghề thì nhất định sẽ tìm cho mình được công việc ổn định. Các nhà hàng khách sạn tại ở đây đang cần những nhân sự làm việc lâu dài ổn định, tuy nhiên để tìm kiếm được các ứng viên vừa có kỹ năng nghề nghiệp vững chắc lại gắn bó lâu dài là một điều rất khó khăn. Chúng tôi cung ứng gói dịch vụ Tuyển dụng nhân sự dài hạn cho các Nhà hàng – Khách sạn trên địa bàn Thành phố nhằm đáp ứng nhu cầu khan hiếm về vấn đề việc làm của ứng viên cũng như nhu cầu cần dịch vụ cung ứng nhân sự dài hạn làm việc lâu dài tại các Doanh nghiệp.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

 

II. Quy trình tuyển dụng nhân sự dài hạn:
Đây là một trong những hình thức tuyển dụng nhằm đáp ứng nhu cầu nhân sự lâu dài của các Nhà hàng – Khách sạn khi cần thiết. Hình thức này sẽ tuyển dụng nhân sự khắp các mảng: bếp, phục vụ, lễ tân, buồng phòng, Quản lý, PG, part time,…vv Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ S.U.P sẽ chọn lọc và tuyển dụng vòng 1 các ứng viên đáp ứng nhu cầu mà phía Doanh nghiệp mong muốn về kỹ năng, độ tuổi, kinh nghiệm làm việc, mức lương,… qua đó sẽ chuyển tiếp hồ sơ các ứng viên đạt yêu cầu qua cho Doanh nghiệp trực tiếp phỏng vấn và tuyển dụng lần 2.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

III. Chi phí

Hình thức tuyển dụng

Phí dịch vụ ( được tính cho 1 vị trí/ tháng)

1 - 3 Vị Trí4 - 10 Vị Trí10 - 20 Vị TríTrên 20 Vị Trí
Thời hạn đảm bảo 3 tháng

Thỏa Thuận

Thời hạn đảm bảo 6 tháng

Thỏa Thuận

- Riêng vị trí Trưởng bộ phận thu thêm 500.000đ/ nhân sự ( phụ thu thêm).
- Nhân sự được tính khi ứng viên được nhận vào làm việc
- Phí dịch vụ được thanh toán ngay khi ứng viên đã được tuyển dụng
- Thời hạn đảm bảo nhân sự được tính khi ứng viên viên được nhận vào làm việc.
- Trường hợp đảm bảo nhân sự khi nhân sự không đạt chất lượng theo yêu cầu của chủ doanh nghiệp.

Những ứng viên mong muốn có cơ hội trải nghiệm, kiếm thêm thu nhập vào những thời gian rảnh hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được training và có cơ hội làm việc tại các Khách sạn – Nhà hàng nổi tiếng tại Thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng này.
Phương thức liên lạc:
Email: toredco.dn@gmail.com
Hotline Phòng nhân sự – 02366 52 63 68 hoặc 0932 512521
Địa chỉ: 04 Mỹ An 4, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Các tin tức liên quan :
Cung ứng nhân sự trọn gói
Cung ứng nhân sự ngắn hạn