Tại thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng với sự phát triển nở rộ của ngành du lịch – dịch vụ trong những năm gần đây đã thu hút không ít một lượng khách tham quan và dân cư đến sinh sống, từ đó ngành dịch vụ đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, ăn uống vui chơi của người dân và du khách cứ vậy mà không ngừng phát triển.

Khách sạn, nhà hàng hiện nay mọc lên nhanh chóng với đa dạng về phong cách mang hương vị riêng biệt không hề trộn lẫn nhưng cũng vì vậy mà nhiều nhà hàng và khách sạn thường xuyên phải đối mặt với việc thiếu hụt nhân sự một cách trầm trọng.

Do đó mà sẽ không thể đáp ứng hết nhu cầu của khách hàng và thậm chí có thể gây ra nhiều sơ sót trong quá trình phục vụ và chăm sóc khách hàng chu đáo.  Nhưng giờ đây nhờ có dịch vụ cung ứng nhân sự cho khối Nhà hàng – khách sạn, các chủ doanh nghiệp sẽ không còn phải lo lắng trong việc thiếu nhân sự và hoàn toàn có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ cung ứng nhân sự chất lượng đảm nhiệm các vị trí công việc về buồng phòng, đầu bếp, phục vụ lễ tân, nhằm đáp ứng các nhu cầu về dịch vụ du lịch thông thường hay vào các mùa lễ hội, festival trên địa bàn Thành Phố Đà Nẵng.

Dịch vụ cung ứng hồ sơ.
Đây là một trong những dịch vụ nhanh chóng đem nguồn nhân sự đến với các doanh nghiệp có nhu cầu, hình thức này sẽ tuyển dụng các ứng viên theo mong muốn của nhà tuyển dụng về các tiêu chí đã được trao đổi trước, sau đó sẽ không qua vòng sàng lọc mà sẽ chuyển tiếp hồ sơ đến ngay với Doanh nghiệp để tổ chức phỏng vấn. Đây là hình thức nhanh chóng, kịp thời đưa nguồn nhân lực đến với các đối tác, tuy nhiên dịch vụ này không đảm bảo về chất lượng ứng viên, mà nhà tuyển dụng tại các Doanh nghiệp sẽ đứng ra xét tuyển, nhiệm vụ của chúng tôi là tìm kiếm hồ sơ và giao đúng hẹn – đầy đủ.

Dịch vụ tuyển dụng nhân sự ngắn hạn
Đây là một trong những hình thức tuyển dụng nhằm đáp ứng nhu cầu cấp bách của các Nhà hàng – Khách sạn khi cần ngay nguồn nhân sự đi vào hoạt động kịp tiến độ. Hình thức này sẽ tuyển dụng nhân sự khắp các mảng sau: bếp, phục vụ, lễ tân, buồng phòng, Quản lý, PG, part time,…v..v.

Công ty Tư Vấn Và Đào Tạo TOREDCO sẽ chọn lọc và tuyển dụng vòng 1 các ứng viên đáp ứng nhu cầu mà phía Doanh nghiệp mong muốn về kỹ năng, độ tuổi, kinh nghiệm làm việc, mức lương,… qua đó sẽ chuyển tiếp hồ sơ các ứng viên đạt yêu cầu qua cho Doanh nghiệp trực tiếp phỏng vấn và tuyển dụng lần 2.

 Dịch vụ tuyển dụng nhân sự dài hạn
Đây là một trong những hình thức tuyển dụng nhằm đáp ứng nhu cầu nhân sự lâu dài của các Nhà hàng – Khách sạn khi cần thiết. Hình thức này sẽ tuyển dụng nhân sự khắp các mảng: bếp, phục vụ, lễ tân, buồng phòng, Quản lý, PG, part time,…vv. TOREDCO sẽ chọn lọc và tuyển dụng vòng 1 các ứng viên đáp ứng nhu cầu mà phía Doanh nghiệp mong muốn về kỹ năng, độ tuổi, kinh nghiệm làm việc, mức lương,… qua đó sẽ chuyển tiếp hồ sơ các ứng viên đạt yêu cầu qua cho Doanh nghiệp trực tiếp phỏng vấn và tuyển dụng lần 2.

Quy trình dịch vụ cung ứng nhân sự trọn gói
Đây là một trong những hình thức tuyển dụng nhằm đáp ứng nhu cầu nhân sự làm việc lâu dài tại các Nhà hàng – Khách sạn. Hình thức này sẽ tuyển dụng nhân sự khắp các mảng sau: bếp, phục vụ, lễ tân, buồng phòng, Quản lý, PG, part time,…v..v.
Công ty Tư Vấn Và Đào Tạo TOREDCO sẽ chọn lọc và tuyển dụng vòng 1 các ứng viên đáp ứng nhu cầu mà phía Doanh nghiệp mong muốn về kỹ năng, độ tuổi, kinh nghiệm làm việc, mức lương,… qua đó sẽ chuyển tiếp hồ sơ các ứng viên đạt yêu cầu qua cho Doanh nghiệp trực tiếp phỏng vấn và tuyển dụng lần 2.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp với tác phong phục vụ nghiêm túc và nhiệt tình
Khi lựa chọn đến với dịch vụ Cung ứng nhân sự tại TOREDCO sẽ luôn khiến khách hàng hài lòng về đội ngũ nhân viên. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm, đồng thời công ty cũng sẽ training kỹ càng về phong cách và tác phong phục vụ nghiêm túc, nhiệt tình. Hơn nữa đội ngũ nhân viên năng động thích hợp với nhiều vị trí công việc khác nhau.
Giá thành hợp lý
Đến với TOREDCO khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về giá cả. Không cần tốn kém quá nhiều chi phí nhưng vẫn sẽ được hưởng dịch vụ tốt nhất.
Có thể nói rằng khi đến với dịch vụ Cung ứng nhân sự, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với những gì mà chúng tôi đem lại. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình trong công việc đặc biệt với chi phí thấp là bạn hoàn toàn có thể có được nhân sự đầy đủ để phục vụ tốt nhất.

 NẾU BẠN LÀ NGƯỜI MUỐN TÌM VIỆC:
+ Chúng tôi giới thiệu việc làm cho bạn
+ Bạn có cơ hội trở thành nhân viên chính thức và hưởng các chính sách đãi ngộ của công ty.
+ Chúng tôi không môi giới – không đa cấp.
+ Chúng tôi không thu bất kỳ khoản phí nào của bạn.

NẾU BẠN ĐANG KINH DOANH CÁC QUÁN NHẬU, NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN, CHÚNG TÔI CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ SAU:

+ Tư vấn và set up nhà hàng
+ Cung ứng nhân sự trọn gói
Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/dichvutuvansetupnhahangkhachsan/
+ Trung tâm dạy anh văn giao tiếp chuyên ngành bếp, nhà hàng, lễ tân:
Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/trungtamdaotaokynangnghetoredco/
+ Phân phối dòng rượu dừa Đại Việt độc đáo.
Thông tin chi tiết:https://www.facebook.com/nppruouduadanang/

CHÚNG TÔI ĐẢM BẢO:
+ Luôn đồng hành hỗ trợ toàn diện 100% cho người lao động và doanh nghiệp.
+ Luôn mang đến cho khách hàng sự uy tín về chất lượng cũng như dịch vụ.

TOREDCO – Nền Tảng Vững Chắc Cho Bạn

Các tin tức liên quan :
Cung ứng nhân sự ngắn hạn
Cứng ứng nhân sự dài hạn